SHOWROOM NỘI THẤT ĐỒNG GIA KHOẢNH KHẮC CẬN KỀ NGÀY KHAI TRƯƠNG

Trước thềm khai trương hệ thống Showroom nội thất quy mô lớn và hiện đại bậc nhất, Đồng Gia vẫn đang gấp rút từng ngày hoàn thiện để có thể ra mắt sớm nhất – mang đến những trải nghiệm thực sự mới mẻ – tuyệt vời, nhiều bất ngờ thú vị dành riêng cho quý vị!

Để mang đến những không gian mẫu hoàn hảo dẫn đầu xu hướng nội thất, đó là cả một quá trình nghiên cứu, sáng tạo cũng như chỉnh sửa của TGĐ cùng các anh em cộng sự.

Từ sự khắt khe, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù nhỏ nhất tại Showroom, đó thực sự là việc làm chỉn chu để hài lòng từ những vị khách hàng khó tính nhất; Thể hiện đẳng cấp riêng của đơn vị nội thất gỗ óc chó số 1 trên thị trường hiện nay.

Sau những ngày tháng nỗ lực hoàn thiện Showroom từ tất cả các bộ phận, bước đầu Showroom đã có được những hình ảnh đầu tiên đầy đủ nhất về một không gian mẫu. Mặc dù trong một khoảng thời gian rất gấp rút để có thể hoàn thiện sớm nhất tiếp đón quý khách hàng. 

Sự cố gắng mỗi ngày của Đồng Gia để đáp lại những hào hứng, chờ đợi của quý vị dành cho Showroom nội thất gỗ óc chó mới của chúng tôi. Mỗi không gian đều là một “đứa con tinh thần” mà KTS Đồng Gia đã sáng tạo nên, cùng chờ đợi nhiều bất ngờ hơn nữa Đồng Gia mang tới trong dịp khai trương Showroom mới tại địa chỉ: 59 – Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội!

Đồng Gia rất mong được đón tiếp quý vị!