SHOWROOM NỘI THẤT ĐỒNG GIA THAY ĐỔI DIỆN MẠO ĐẦU NĂM 2020!

Toàn bộ hệ thống Showroom và văn phòng Đồng Gia đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới – được chuyển đến một vị trí mới “đắc địa” sau thời gian chuẩn bị thiết kế và thi công đầu năm 2020.

Địa chỉ Showroom – Nội thất Đồng Gia: Nhà BT11, khu A10, Nam Trung Yên, Phường Yên hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội.

Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng trong bước tiến của Nội thất Đồng Gia. Với những nỗ lực bền bỉ và thành tựu trong nhiều năm qua khi trở thành đơn vị tiên phong sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất. Ban lãnh đạo Công ty đã hiện thực hóa mục tiêu đưa đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Đẳng cấp – sang trọng và tinh tế nhất thông qua những không gian nội thất ngay tại Showroom Đồng Gia.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC SỰ “ĐÁNG MƠ ƯỚC” VỀ MỘT NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI

Với bề dày hoạt động 13 năm trên thị trường nội thất Việt và những con số “đáng nể” của hàng trăm công trình siêu biệt thự triệu đô. Năm 2007 – Nội thất Đồng Gia chính thức đi vào hoạt động với mô hình Showroom nội thất gỗ óc chó hiện đại – quy mô bậc nhất tại Việt Nam.

Showroom chinh phục khách hàng với mô hình không gian mẫu từ những thiết kế nội thất gỗ óc chó tinh tế – đẳng cấp – độc bản. Ra mắt những BST mới xứng tầm với những vị gia chủ danh giá. Với đội ngũ KTS thiết kế sáng tạo – tâm huyết tạo ra không gian sống mang ước mơ và tâm nguyện của mỗi gia chủ.

DIỆN MẠO MỚI ĐÁNH DẤU NHỮNG BƯỚC NGOẶT MỚI

Để tiên phong lan tỏa những giá trị – những xu hướng đi đầu và xứng đáng với cương vị của thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 hiện nay – đầu năm 2020 –  Đồng Gia chuyển địa chỉ Showroom nội thất đến Nhà BT11 – khu A10- Nam Trung Yên, Phường Yên hòa,Quận Cầu giấy, Hà Nội.

Ngay khi đặt chân đến Showroom – chào đón quý vị là một diện mạo mới đầy ấn tượng, ngập tràn ánh sáng và đầy đủ, rộng thoáng.Với quy mô lớn, những không gian mẫu với sự tiện nghi được Đồng Gia tự tay thiết kế, thi công tỉ mỉ và đồng kết hợp với các thương hiệu đối tác như đèn TTD; Đông Dương; Rèm Hà My,… để tạo sự hoàn hảo nhất.

Đồng Gia luôn chú trọng nâng cấp để mang đến trải nghiệm thực tế tốt nhất dành cho khách hàng, Với vị trí tại mặt đường Nam Trung Yên rộng thoáng – chưa bao giờ quý khách di chuyển đến Đồng Gia dễ dàng đến thế!

Một trong những ấn tượng đặc biệt dành cho khách hàng của Showroom nội thất mới – đó là sự hiện diện của BST DG Bespoke 2020 với đa dạng sản phẩm, đa dạng không gian cho quý vị thỏa sức khám phá và nhận được sự tư vấn phù hợp nhất từ phía KTS Đồng Gia.