Vẻ Đẹp Hút Hồn Siêu Biệt Thự 1000m2 Ngập Tràn Hoa Lan Độc Nhất Xứ Kinh Bắc!

Căn biệt thự với diện tích 1000m2 ngập tràn hoa Lan là tác phẩm của những tâm hồn yêu nghệ thuật và trân quý thiên nhiên. Cuộc sống “chạm thiên nhiên” vốn là điều gia chủ luôn tâm đắc, đặc biệt với tình yêu hoa lan và các cây cảnh như: hoa mộc lan, cây mai chiếu thủy, cây tùng, cây thông… và mong muốn một không gian hòa vào thiên nhiên. Bởi vậy anh chị chủ nhà cũng tìm kiếm sự đồng nhất phong cách đó dành cho đồ nội thất trong nhà và anh chị đã ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước đến Showroom của Nội thất Đồng Gia.

Đó chính là bí mật phía trong căn nhà ngập tràn cây xanh và hoa của anh chị! Anh chị yêu “Gỗ lũa”, yêu sự tối giản của nội thất và cả sức hút khó cưỡng của những phiến Gỗ óc chó sở hữu vân gỗ uốn lượn lạ mắt, chẳng có một loại gỗ nào có thể vượt qua vẻ đẹp hút hồn đó. Trả lời cho câu hỏi tại sao Gỗ óc chó trở thành xu hướng, anh chị đã tậu ngay một căn nhà hài hòa với gỗ và được KTS kết hợp với các vật liệu khác để tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát. Cho một tổng thể hài hòa và trẻ trung, ấm cúng luôn là điều anh chị vô cùng yêu thích.

Khi được nghe anh chị chia sẻ về đam mê và cơ duyên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất, thật may mắn và tự hào khi KTS đã dành cả tâm huyết thực hiện để khách hàng tâm đắc và ưng ý; hy vọng rằng không gian sống ngập tràn thiên nhiên sẽ luôn là nơi thư thái yên bình và tràn ngập tình yêu dành tặng anh chị.  

 

Địa chỉ: Quế Võ – Bắc Ninh
Diện tích: 1000m2.
Loại hình: Biệt thự
Thiết kế & Thi công nội thất: Đồng Gia.

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất