Khi “Mối lương duyên” đặc biệt của Gỗ óc chó Đồng Gia với Đá Vicostone ra đời – cái bắt tay ấy như một câu trả lời xứng đáng cho bao chờ đợi những “siêu phẩm” thực sự và tinh túy.

“Làm được một thương hiệu nổi tiếng được tôn trọng và đánh giá cao thì đó là giá trị tinh thần cho cả nước Việt chứ không phải riêng Đồng Gia” – TGĐ Đồng Minh Hậu.

TỪ CÂU CHUYỆN VỚI VICOSTONE – CÁI BẮT TAY NGÀY HÔM ẤY…

Năm 2007, KTS Đồng Minh Hậu đã trực tiếp đi tìm những “miền đất hứa” để có cái nhìn toàn diện về dòng Gỗ óc chó. Đó có thể là một hành trình không dài về khoảng cách địa lý, nhưng là rất dài đối với một doanh nhân trẻ, quyết tâm tìm ra hướng rẽ bước ngoặt trong cuộc đời kinh doanh của mình.

3 năm sau, với cương vị TGĐ của Nội thất Đồng Gia, ông đã bắt tay với thương hiệu đá thạch anh cao cấp Vicostone. Đó không chỉ là sự giao lưu học hỏi và hợp tác, mà còn là hành trình khởi đầu cho sự thành công của những “Siêu phẩm” từ đó ra đời…

Và hơn thế nữa, đó còn là tốc độ chinh phục, bứt phá, sự kết hợp qua lăng kính nghệ thuật của những người KTS tài ba. Tâm huyết ấy không chỉ có riêng ở cái bắt tay với Vicostone mà còn với rất nhiều đối tác tin cậy của Đồng Gia như Đông Dương; TTD; Smeg;…

CHO TỚI TÊN TUỔI CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU CAO CẤP ĐỘC QUYỀN

Trước hết, xin hãy dừng lại một chút để định nghĩa hoàn chỉnh về một thương hiệu “Nội thất cao cấp”. Đó là nơi đã sáng tạo nên những “tuyệt tác” có “tâm”, có “tầm” và ảnh hưởng sâu rộng đến cả một nền nội thất.

Ý niệm về đồ cao cấp trong lĩnh vực nội thất xuất hiện trong tiềm thức người Việt từ khi ra đời những sản phẩm “độc và đẹp”. Và hiển nhiên rằng, sự kết hợp của Gỗ và Đá là hệ quả tất yếu – một dòng đá xứng tầm cao cấp để chúng “tự tin” hiện diện trong không gian sống sang trọng của quý vị.

Tất cả những yếu tố ấy đã xây dựng nên một thương hiệu nội thất cao cấp với những thiết kế độc bản, riêng biệt – Đồng Gia.

ĐIỀU TUYỆT VỜI SAU SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA GỖ VÀ ĐÁ

Mỗi một sản phẩm đều phảng phất cái “hồn” của chúng, tất cả toát lên từ màu sắc nâu trầm của Gỗ óc chó, họa tiết uốn lượn trên mỗi vân đá Vicostone đã cho ra đời những món đồ nội thất Handmade tinh xảo đến từng chi tiết.

Hình ảnh những chiếc tủ bếp, những mặt bàn ăn phẳng phiu với đường nét uốn lượn “biết nói” của vân gỗ và vân đá đều được sáng tạo thực sống động, chân thực, tiện nghi và lôi cuốn.

Và không phải tình cờ, nội thất hiện đại đơn giản lại “được lòng” những khách hàng người Việt đến thế, kỹ thuật gắn với nghệ thuật và nền văn hoa bản địa để có thể tạo ra sự cộng hưởng và “hiểu” tâm lý khách hàng, đó mới là thành công của người KTS chân chính.

“Tôi luôn tâm niệm văn hóa bản địa là cái gốc của mọi việc, sự học hỏi trong kinh doanh là tất yếu, nhưng để có được thành công càng phải lấy văn hóa làm gốc!” – TGĐ Đồng Minh Hậu

VÀ TỐC ĐỘ KÍCH CHUỘT KỶ LỤC DÀNH CHO BST DG BESPOKE!

Tốc độ kích chuột của khách hàng nhanh chưa từng có khi BST DG Bespoke ra mắt và được coi như một “Bom tấn” trong ngành kiến trúc – nội thất. Chưa khi nào một BST với mức giá được coi là “xa xỉ” như câu Slogan “Niềm cảm hứng từ những chiếc xe Roll-Royce” lại khiến nhiều vị khách hàng có tiềm lực về kinh tế gật đầu ký vào hợp đồng nhanh đến thế.

Xin có một lưu ý đặc biệt, rằng để góp phận tạo nên sự thành công của BST ấy, không thể không kể đến sự góp mặt của đá Vicostone, tình cờ hai “Ông lớn” trong cùng lĩnh vực lại trở thành “cặp đôi hoàn hảo” dành tặng cho quý khách.

 

Lời kết:

Một sản phẩm có thể chưa đủ để làm nên kỳ tích, nhưng một cái bắt tay với đối tác tin cậy đủ làm nên lịch sử” – ghi lại vẻ đẹp độc đáo của “Gỗ và Đá” cùng những cống hiến chân chính, tận tâm và bền vững của thương hiệu nội thất cao cấp Đồng Gia.

Hy vọng trong tương lai, Đồng Gia sẽ có những cái bắt tay bền chặt không chỉ với Vicostone mà còn là những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước để có được những “Siêu phẩm” thực sự “Đáng chiêm ngưỡng” dành cho quý vị.