Hướng tới sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập ĐH Kiến trúc Hà Nội – Triển lãm Hội tụ (17/09/2019 – 30/09/2019). Đây là một sự kiện lớn với sự góp mặt và đồng tổ chức của Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Chi hội Kiến trúc Nội thất cùng những đơn vị tài trợ lớn nhỏ – góp phần xây dựng “Triển lãm Hội tụ” mang nhiều ý nghĩa trong lĩnh vực kiến trúc nội thất.

Nội thất Đồng Gia cũng sẽ đồng hành cùng những hoạt động thiết thực trong sự kiện nhằm mục đích phát triển các thế hệ sinh viên, ươm mầm những tài năng trẻ và hướng nghiệp cho thế hệ tương lai.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐHKT HÀ NỘI

Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của nhà trường, xã hội đối với sự phát triển của sinh viên Đại học Kiến trúc; sự kiện lần này không chỉ mang tới cái nhìn toàn cảnh về những thành tựu nhà trường đạt được trong chặng đường 50 năm qua. Đây còn là dấu mốc quan trọng để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện, thể hiện đam mê của bản thân.

Xuyên suốt chặng đường giáo dục và phát triển các thế hệ sinh viên của trường, với vai trò là một cựu sinh viên ưu tú, KTS Đồng Minh Hậu – TGĐ Nội thất Đồng Gia luôn theo sát từng hoạt động của thầy cô và sinh viên, sẵn sàng đưa ra những giải pháp thiết thực để có thể mang đến sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ trẻ.

Ông Đồng Minh Hậu cho biết: “Tự hào là một sinh viên đã trưởng thành dưới mái trường Đại học Kiến trúc, tôi tự nhủ sẽ cống hiến một phần công sức nhỏ bé của mình để góp phần cho sự phát triển của trường, sự trưởng thành và nhiệt huyết cho các bạn sinh viên tài năng và đầy sáng tạo.”

LAN TỎA GIÁ TRỊ CHO NỀN KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VIỆT

Song song với các hoạt động trong triển lãm, đây cũng là cơ hội để các em sinh viên, những người hoạt động trong nghề được học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức, xu hướng mới mẻ nhất để phục vụ cho công việc, học tập cũng như những đam mê của bản thân, góp phần cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

thu-moi-50nam-hoi-tu-2019

Cùng với sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập Đại học Kiến trúc Hà Nội diễn ra từ 17/09/2019 – 30/09/2019, sự kiện “Triển lãm Hội tụ” diễn ra vào 17/09/2019 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho thầy cô, những người làm nghề cũng như các thế hệ sinh viên.