Italk của KTS Đồng Minh Hậu đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường H – trường ĐH Kiến trúc Hà Nội ngày 20/09/2019. Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong sự kiện triển lãm “Hội tụ” – chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội­.

Trong buổi chia sẻ đầy ý nghĩa này, KTS Đồng Minh Hậu đã nói về chặng đường học tập và lập nghiệp đầy gian nan để có thể gặt hái được những thành công sau này. Tất cả nỗ lực ấy đã truyền cảm hứng cho những thế hệ sinh viên có thêm động lực để kiên định theo đuổi những ước mơ của bản thân.

Chia sẻ về con đường chinh phục đỉnh cao của lĩnh vực thiết kế nội thất, với cương vị là TGĐ Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia, KTS Đồng Minh Hậu đã nói về những điều tâm huyết, nuôi dưỡng đam mê, sự tỉ mỉ và kỷ cương trong cách làm việc và tạo ra sản phẩm.

Đồng Gia đã thành công với thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 trên thị trường Việt và bật mí về BST DG Bespoke – nguồn cảm hứng từ chiếc xe Roll-Royce, những dự án mới… đã mang đến sự hào hứng đón nhận cho tất cả những vị khách, thầy cô, KTS và các thế hệ sinh viên có mặt tại buổi italk.

———————————

Sau những chia sẻ bổ ích là những câu hỏi của các Thầy Cô, KTS và các bạn sinh viên dành cho KTS Đồng Minh Hậu:

Câu hỏi của TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận: “Định nghĩa xa xỉ của Đồng Gia đã làm nên một làn sóng tranh luận khá sôi nổi trên các diễn đàn trong giới, vậy xa xỉ có nghĩa như thế nào? Có xa xỉ quá khi sử dụng rất nhiều gỗ trong những sản phẩm nội thất? trong khi mỗi chiếc xe Rolls-Royce chỉ có vẻn vẹn một mảnh bé gỗ óc chó mà đã đắt đỏ đến vậy?

TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận

KTS Đồng Minh Hậu trả lời:

“Xa xỉ là một từ chúng em ưu ái dành cho Gỗ óc chó thưa thầy, đó không phải chỉ là chỉ sự đắt đỏ của gỗ, cũng không phải chỉ sự hoang phí khi sử dụng vào sản phẩm nội thất của mình. Điều quan trọng, mỗi sản phẩm của chúng em luôn là sự tỉ mỉ, tìm tòi và giá trị được thể hiện bằng từ “xa xỉ” mới có thể lột tả hết được.

Ở một khía cạnh quan trọng khác, nguồn gỗ óc chó là gỗ tái sinh tự nhiên tại Bắc Mỹ, họ chặt 1 cây gỗ óc chó, là họ đã sẵn trồng 10 cây khác để thay thế rồi. Với nguồn nguyên liệu ấy, không bao giờ có thể cạn kiệt được nguồn gỗ để cung cấp cho nội thất.

Về kiến thức chuyên môn, gỗ óc chó sở hữu những đường vân nu rất quý – hiếm, và đây chính là điều trả lời cho sự băn khoăn của TS.KTS Nguyễn Tiến Thuận, ở xe Rolls-Royce, họ chỉ sử dụng những phần quý đó để ốp vào xe. Và tất nhiên rằng, đối với sản phẩm của Đồng Gia cũng vậy, phần quý nhất chúng tôi chỉ sử dụng để “điểm” trên sản phẩm, bên cạnh đó còn là không gian nội thất đơn giản và có những phần nhấn ấn tượng khác. Tạo nên sự hài hòa, cân bằng, xa xỉ nhưng không hề hoang phí!”

Cùng rất nhiều câu hỏi và những chia sẻ đầy tâm huyết của KTS Đồng Minh Hậu trong chương trình, quý vị có thể theo dõi livestream tại Fanpage Noithatdonggia để trực tiếp được lắng nghe và hiểu thêm về niềm đam mê với gỗ óc chó mà Đồng Gia đã mang đến!

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN TALKSHOW