thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoang-lan-18-vinhomes-green-bay-2020-2-1
phong-khach-biet-thu-hoang-lan-18-green-bay2
thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoang-lan-18-vinhomes-green-bay-2020-3-1
thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoang-lan-18-vinhomes-green-bay-2020-4-1
phong-ngu-biet-thu-hoang-lan-18-green-bay
thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoang-lan-18-vinhomes-green-bay-2020-6-1
thiet-ke-noi-that-biet-thu-hoang-lan-18-vinhomes-green-bay-2020-1-1

BIỆT THỰ HOÀNG LAN – VINHOMES GREEN BAY

Căn biệt thự đơn lập nằm ở vị trí góc siêu Vip, sở hữu hai mặt thoáng với hướng thẳng hồ điều hòa rộng lớn; Bên cạnh lợi thế về vị trí thì những giải pháp tổng thể trong thiết kế và thi công căn biệt thự chính là điểm nhấn thu hút gia chủ từ cái nhìn đầu tiên; nâng tầm đẳng cấp cho căn biệt thự cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Green Bay.

Gia chủ mong muốn có được một nơi an cư xứng tầm và đặc biệt mang phong cách hiện đại và cá nhân hóa theo nhu cầu, bởi vậy KTS Đồng Gia đã sáng tạo nên một diện mạo đầy ấn tượng đến từ BST DG Bespoke 2020 cho căn biệt thự.

Đặc biệt với lợi thế hai mặt thoáng view hồ ấn tượng, thừa hưởng thiên nhiên trong lành hiếm có, từ đó KTS có thể thiết kế mở rộng các ô cửa để đón gió, đón ánh sáng thiên nhiên vào mỗi không gian.

Căn biệt thự đơn lập với không gian yên tĩnh, riêng biệt với diện tích lớn lên đến 308m2, được sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp, mỗi không gian trong căn biệt thự đều được bàn tay khéo léo của KTS Đồng Gia chỉn chu đến từng chi tiết để tạo nên một tổng thể tiện nghi, hài hòa, thẩm mỹ cao nhất.

Hoàn thiện sự đẳng cấp cho căn biệt thự Hoàng Lan, chủ đầu tư lựa chọn những vật liệu cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới – thiết bị bếp De Dietrich; Brandt; Đá Vicostone; Đèn Occhio;….

Với những ưu điểm nổi bật cùng không gian nội thất gỗ óc chó độc đáo, căn biệt thự là nơi an cư lý tưởng dành cho quý khách.

Năm thực hiện: 2019
Nhà thầu thi công: Đồng Gia
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Diện tích: 308m2
Loại hình: Biệt thự đơn lập góc