BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI QUẢNG NINH

Khơi nguồn từ ý tưởng về một căn biệt thự cao cấp mang vẻ mộc mạc của gỗ óc chó tự nhiên, những thiết kế mới mẻ hiện đại đón đầu xu hướng được đưa vào công trình biệt thự tại Móng Cái, tạo sự thay đổi lớn cho bức tranh phát triển đầy tiềm năng tại thành phố Quảng Ninh.

Căn biệt thự nhà vườn sở hữu diện tích lên đến 360m2, trở thành không gian để KTS Đồng Gia có thể thỏa sức sáng tạo trên từng không gian, từng đường nét thiết kế độc đáo, khác biệt.

BST DG Bespoke 2020 được đưa vào trong những thiết kế nội thất dành riêng cho căn biệt thự tại Móng Cái, nét uốn lượn từ đường nét cho đến sự phá cách từ kiểu dáng, mỗi thiết kế đều mang đậm phong cách và nguyện vọng của gia chủ.

Kết hợp với sản phẩm đến từ các đơn vị đối tác như đá Vicostone; Đèn Occhio, Rèm Luxumy;… cùng những giải pháp tổng thể đồng bộ mà KTS Đồng Gia đưa đến cho công trình.

Và để sắp xếp không gian ngập tràn thiên nhiên xanh, không khí trong lành thông qua những ô cửa, nổi bật lên mỗi món đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp, KTS Đồng Gia đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu mong muốn của gia chủ để có thể sáng tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhất.

Năm thực hiện: 2020
Địa chỉ: Móng Cái, Quảng Ninh
Diện tích: 360m2
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Loại hình: Biệt thự nhà vườn

Đăng ký tư vấn - thiết kế nội thất