THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VINHOMES METROPOLIS – CĂN HỘ MẪU HIỆN ĐẠI

Thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai căn hộ mẫu hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, cùng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Đồng Gia hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị không gian sống đẳng cấp.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Sở hữu góc view đẹp nhìn vào trung tâm thành phố Hà Nội cùng với diện tích lên tới hơn 300m2, có thể nói đây là một trong những căn hộ đẹp nhất của tòa M1 Vinhomes Metropolis.

Và để truyền tải trọn vẹn thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi gắm, Đồng Gia đã nên ý tưởng thiết kế thi côn nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai với những không gian nội thất đẳng cấp từ chất liệu Gỗ Óc Chó cao cấp, nghiên cứu kỹ lưỡng và sáng tạo, đội ngũ KTS mang đến các thiết kế phù hợp không gian kiến trúc độc đáo tại Vinhomes Metropolis.

ĐI ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VINHOMES LIỄU GIAI

Luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và tạo ra những xu hướng thiết kế mới, Đồng Gia mang đến những mẫu thiết kế hiện đại, dẫn đầu xu hướng. Với thiết kế tinh tế, sang trọng và hội tụ những tinh hoa về nội thất, Đồng Gia hứa hẹn sẽ mang đến mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Liễu Giai hiện đại nhất, không gian sống đẳng cấp nhất.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai với nguồn nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp mang đến vẻ đẹp ấn tượng từ màu sắc đến vân gỗ cùng chất lượng hoàn hảo, độ bền cao với thời gian, chắc chắn gỗ óc chó sẽ là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn khi quý vị xây dựng không gian sống Vinhomes Liễu Giai.

100% nguyên liệu gỗ óc chó của Nội thất Đồng Gia đều được nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ, đã trải qua quy trình tẩm sấy nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất.

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT UY TÍN 13 NĂM

Là đơn vị đã có 13 năm kinh nghiệm dày dặn trên thị trường nội thất nói chung và nội thất cao cấp nói riêng, Đồng Gia đã thực hiện rất nhiều dự án tại các khu đô thị lớn, đẳng cấp như: Vinhomes Riverside, Royal City, Vinhomes Thăng Long, Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Hải Phòng…

Với uy tín và kinh nghiệm đã được kiểm chứng, Đồng Gia tự tin rằng sẽ mang đến quý vị những thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai xứng tầm.

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ MẪU ĐẲNG CẤP

Mỗi một dự án lại là một thành công mang tính đột phá trong công trình sáng tạo nghệ thuật đẳng cấp của các KTS Đồng Gia. Các sản phẩm thi công luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Mời quý vị chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế dự án thi công căn hộ chung cư cao cấp do Đồng Gia thực hiện.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Đồng Gia cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tổng thể, chuyên nghiệp, nhằm xây dựng không gian sống hoàn hảo, tối ưu nhất dành cho khách hàng. 

Nếu quý vị đang cần thiết kế thi công nội thất chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai xin liên hệ trực tiếp Đồng Gia để được hỗ trợ tốt nhất. Quý vị cũng có thể ghé qua Showroom nội thất Đồng Gia với không gian trưng bày sản phẩm quy mô, chuyên nghiệp để tham quan và trải nghiệm các sản phẩm nội thất.