GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

Là nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp, chuyên các dự án của Vinhomes. Đồng Gia am hiểu các khu dự án và luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, phù hợp với từng không gian sống. Chúng tôi bố trí và đưa những phương án thiết kế hợp lý nhất vào không gian.

Đối với các căn biệt thự tại Vinhomes Ocean Park Đồng Gia xin được đưa ra một số gợi ý về giải pháp tổng thể cho căn hộ nơi đây.

CẢI TẠO KIẾN TRÚC

Không chỉ thiết kế nội thất, Đồng Gia còn là một trong số ít những đơn vị trong lĩnh vực mang đến giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc đến hoàn thiện nội thất. Với mỗi dự án, chúng tôi đều có những giải pháp cải tạo phù hợp, hiệu quả nhằm tận dụng tối đa vị thế căn hộ, nâng cao hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đối với mỗi khu biệt thự Ocean Park, chúng tôi sẽ giúp gia chủ lựa chọn những phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất để tạo nên sự hài hòa với thiết kế kiến trúc, đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất cho từng phân khu biệt thự.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Luôn nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm nội thất “độc và chất” mang phong cách riêng của mỗi vị gia chủ với nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp. Mỗi không gian được thi công hoàn thiện tại Vinhomes Ocean Park đều đảm bảo công năng sử dụng, có tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của gia chủ.

SHOWROOM NỘI THẤT QUY MÔ

Bằng tất cả tâm huyết để tập trung vào một Showroom nội thất duy nhất tại địa chỉ: BT11, A10, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đồng Gia đã thực sự mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, nâng cao tầm nhìn và tư duy thẩm mỹ cho khách hàng về những sản phẩm nội thất thực sự đẳng cấp, những không gian mẫu tiện nghi và mang phong cách riêng của gia chủ.
Đến với Showroom nội thất Đồng Gia với đội ngũ KTS tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp thiết kế thi công tổng thể khoa học và tối ưu nhất cho mỗi không gian sống mang dấu ấn độc đáo của riêng quý vị!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Nội thất Đồng Gia là đơn vị đầu tiên sở hữu quy trình sản xuất nội thất gỗ óc chó khép kín, chuyên nghiệp với nhà máy quy mô, diện tích hơn 3000m2. Nhà máy chỉ trực tiếp sản xuất những sản phẩm Đồng Gia tự thiết kế và sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm nội thất của Đồng Gia luôn đạt chất lượng cao nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và sự riêng biệt trong việc ra mắt các mẫu thiết kế.

Tất cả cho thấy mô hình hoạt động chuyên nghiệp, lấy “chất lượng” làm yếu tố hàng đầu khẳng định Đồng Gia là thương hiệu nội thất gỗ óc chó số 1 tại Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Đồng Gia đã khẳng định vị thế số 1 trên thị trường nội thất, nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẳng cấp với chất lượng cao nhất mà Đồng Gia còn là những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao mang dấu ấn cá nhân độc đáo.

Với phương châm hoạt động “chất lượng hơn số lượng” cùng với kinh nghiệm và uy tín đã được ghi nhận trên thị trường nội, Đồng Gia hiện là nhà thầu thi công nội thất chuyên nghiệp hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

BESPOKE

Luôn tiên phong trong việc đưa xu hướng thiết kế nội thất mới ứng dụng vào lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, Đồng Gia đã tạo cho mình một vị thế vững chắc với cương vị là một trong những thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp mang đến những chuẩn mực mới cho trải nghiệm không gian sống đỉnh cao.

Tiên phong trong việc đưa phong cách “Bespoke” vào trong các thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park, Đồng Gia đã tạo nên ấn tượng mạnh cho khách hàng và những người làm nghề với BST “DG Bespoke”, khách hàng sẽ được thỏa sức bộc lộ cá tính, gu thẩm mỹ riêng của bản thân và tận hưởng cái đẹp một cách trọn vẹn thông qua những không gian sống đẳng cấp nhất.