thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (11)

10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC, CHỦ TỊCH ĐẸP NHẤT 2020

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc, chủ tịch không chỉ khẳng định quyền lực và vị trí của người lãnh đạo mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ về một không gian làm việc đúng nghĩa, hiện đại và sang trọng mang phong cách riêng của người thành đạt.

Cùng Đồng Gia khám phá 10 mẫu phòng làm việc giám đốc, chủ tịch với các thiết kế bàn làm việc gỗ óc chó đẳng cấp tạo nên sự hoàn hảo, phong thủy thuận lợi và những góc View trọn vẹn đẹp nhất dành cho quý vị lựa chọn.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (1)

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC, CHỦ TỊCH

Không gian phòng làm việc giám đốc, chủ tịch rất cần chú trọng các yếu tố để tạo sự riêng tư, thiết kế đơn giản và tiện nghi, phong thủy hanh thông, phù hợp với sở thích, thói quen sử dụng cũng như thể hiện uy quyền của người lãnh đạo.

Bởi vậy người KTS phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra những giải pháp thiết kế phòng làm việc phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà gia chủ đưa ra.

 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC, LÃNH ĐẠO ĐẸP NHẤT 2020

Phòng làm việc của giám đốc là một trong những không gian quan trọng, là bộ mặt của doanh nghiệp, nhằm mang lại những không gian làm việc lý tưởng nhất cho các vị lãnh đạo, giám đốc, chủ tịch, Đồng Gia thiết kế những mẫu phòng làm việc cao cấp mời quý vị cùng chiêm ngưỡng các mẫu phòng làm việc đẹp cập nhật mới nhất 2020.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (4)

THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp hiện đại, mang phong cách riêng của gia chủ và sự tiện nghi, nổi bật lên chất liệu gỗ óc chó cao cấp, sẽ là lựa chọn số 1 cho nhiều gia chủ.

THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC TÂN CỔ ĐIỂN

Sự phá cách trong thiết kế, một chút tân cổ điển cho không gian phòng giám đốc, chủ tịch thêm điểm nhấn với phong cách ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (5)
thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (8)

THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG GIÁM ĐỐC, CHỦ TỊCH

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cao cấp, Đồng Gia không chỉ mang đến những giải pháp tổng thể cho các không gian sinh hoạt gia đình mà còn tạo nên những không gian phòng giám đốc hiện đại, đẳng cấp đi đầu xu hướng dành riêng cho quý vị.

Với thương hiệu nội thất cao cấp 13 năm, Đồng Gia luôn đứng đầu những đơn vị thi công nội thất uy tín, với dòng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, sự đam mê, sáng tạo không ngừng mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm cùng kinh nghiệm chính làm yếu tố giúp Đồng Gia luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng. Nếu quý vị cần thiết kế thi công phòng làm việc giám đốc, chủ tịch hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (7)

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, KHÁC BIỆT

Nội thất phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản, cùng những vật liệu cao cấp nhất, điểm nhấn nổi bật nằm ở những chi tiết bo góc mềm mại đầy lôi cuốn, tạo nên cảm hứng và hiệu quả làm việc cho gia chủ.

SỬ DỤNG VẬT LIỆU CAO CẤP

Gỗ óc chó tự nhiên được đưa vào trong không gian phòng làm việc và tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp riêng, độ bền và vượng khí cho mỗi không gian. Gỗ óc chó sở hữu những vân gỗ uyển chuyển, mềm mại tạo cảm hứng làm việc hiệu quả, sắc nâu trầm lôi cuốn tạo nên chiều sâu, sự khám phá thú vị cho không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (10)

LƯU Ý ĐẶC BIỆT KHI THIẾT KẾ PHÒNG GIÁM ĐỐC, LÃNH ĐẠO

Phòng làm việc của các vị lãnh đạo, giám đốc, chủ tịch rất quan trọng, vì vậy có rất nhiều lưu ý khi thiết kế phòng lãnh đạo, giám đốc để có thể tạo nên một không gian làm việc lý tưởng nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (9)

THIẾT KẾ ĐẢM BẢO ÁNH SÁNG

Ánh sáng là yếu tố quan trọng tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, thẩm mỹ và những luồng khí trong lành trong thiết kế nội thất. Vì vậy cần thiết kế phòng làm việc đảm bảo ánh sáng.

thiet-ke-noi-that-phong-chu-tich-giam-doc (3)

CHỌN HƯỚNG ĐẶT BÀN LÀM VIỆC

Vị trí đặt bàn làm việc bao gồm phong thủy đẹp, hướng tốt vừa tôn lên vẻ đẹp của nội thất, vừa tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái, sự may mắn và hiệu quả công việc tốt nhất cho gia chủ.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ PHÒNG CHỦ TỊCH NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Luôn kiến tạo những giá trị khác biệt dành cho phòng làm việc chủ tịch, lãnh đạo, không chỉ đẹp về thiết kế và đảm bảo công năng sử dụng mà hoàn thiện nội thất tuyệt vời tạo nên những căn phòng chủ tịch, giám đốc siêu Vip, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng tận mắt căn phòng chủ tịch Nội thất Đồng Gia.

thi-cong-phong-chu-tich-dep
0967116666zalo
Nội thất Đồng Gia

    Đăng ký tư vấn