THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ ECOPARK

Là đơn vị nội thất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự Ecopark. Đồng Gia có được thành công là nhờ sự chăm chút sản phẩm từ những chi tiết nhỏ, cầu kỳ nhất được kiến tạo nên bằng niềm tự hào và đam mê của những người nghệ nhân chân chính. Đồng Gia đã và đang mang đến cho những cư dân tại Ecopark một không gian sống hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tổng thể, các KTS của Đồng Gia sẽ đưa ra đầy đủ các giải pháp và định hướng một cách đồng bộ nhất. Quý vị chỉ cần lựa chọn và đưa ra những yêu cầu, mong muốn cần có trong chính ngôi nhà của mình, còn công việc còn lại là của chúng tôi. 13 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Đồng Gia chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những không gian sống đẳng cấp, khác biệt. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại với các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo công năng sử dụng của các món đồ nội thất. 

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho các căn biệt thự tại Ecopark, Đồng Gia mang đến cho khách hàng của mình một không gian sống đẳng cấp với những giây phút thư giãn, thoải mái khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Đồng Gia rất quan tâm, chú trọng đến những giải pháp tối ưu không gian sống khác nhau, tất nhiên điều này phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu và sở thích của từng khách hàng. 

Các KTS của chúng tôi luôn nghiên cứu, cập nhật các xu hướng mới nhất để đưa ra những phương án tối ưu hóa không gian sống một cách hoàn hảo cho từng ngôi nhà, không sự trùng lặp nhàm chán, thay vào đó là những nét cá tính rất riêng, thể hiện sự khác biệt trong đẳng cấp sống của gia chủ.

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT UY TÍN 13 NĂM

Là đơn vị đã có 13 năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất cao cấp, Đồng Gia đã thực hiện rất nhiều dự án tại các khu đô thị lớn như: Vinhomes Riverside, Royal City, Vinhomes Thăng Long, Times City, Vinhome Green Bay, hệ thống biệt thự đường bao biển Quảng Ninh, Vinhomes Hải Phòng, Eco Lào Cai… 

Tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Gia đã có một vị thế vững trãi trên thị trường nội thất cao cấp Việt . Lựa chọn Đồng Gia là đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự Ecopark, quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.