THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI QUẢNG NINH 

Với đam mê, sự sáng tạo mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm, Đồng Gia luôn là công ty thiết kế nội thất Quảng Ninh uy tín số 1 được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Phong cách hiện đại với nguồn cảm hứng từ gỗ óc chó cao cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm chính là những yếu tố giúp Đồng Gia luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng tại Quảng Ninh khi xây dựng không gian sống.

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI QUẢNG NINH

Với kinh nghiệm 13 trong lĩnh vực nội thất, Đồng Gia luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Đồng Gia cũng là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ninh với rất nhiều dự án biệt thự cao cấp.

Mỗi công trình nội thất của Đồng Gia đều được chú trọng, chăm chút đến từng chi tiết nhằm làm nổi bật được ý tưởng, thông điệp riêng qua mỗi thiết kế, đồng thời đáp ứng được cả yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ của khách hàng. 

NGUYÊN LIỆU GỖ ÓC CHÓ TỰ NHIÊN NHẬP KHẨU

Sở hữu vẻ đẹp ấn tượng từ màu sắc đến vân gỗ cùng chất lượng hoàn hảo, độ bền cao với thời gian đặc biệt là với thời tiết và khí hậu Việt Nam, gỗ óc chó đang vật liệu nội thất đang được các gia chủ rất yêu thích trong việc xây dựng không gian sống.

Với những công trình thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ninh Đồng Gia sử dụng toàn bộ nguyên liệu gỗ óc chó đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Bắc Mỹ và đã trải qua quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế trước khi được đưa về Việt Nam. 

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ 13 NĂM KINH NGHIỆM

Là những người có kiến thức chuyên sâu về thiết kế nội thất, đội ngũ KTS tại Đồng Gia với kinh nghiệm dày dặn, sức sáng tạo vượt trội và thực sự tâm huyết đã mang đến sự thành công của hàng ngàn dự án mà chúng tôi đã thực hiện, trong đó không thể không kể đến các dự án thiết kế nội thất Quảng Ninh. 

LUÔN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Xu hướng thiết kế nội thất luôn có sự biến đổi theo từng thời điểm, từng năm cũng như nhu cầu về sự mới mẻ, độc đáo trong không gian sống của các gia chủ. Luôn dẫn đầu trong việc tạo ra những xu hướng mới, phong cách sống “thời thượng”, Đồng Gia mang đến trong mỗi thiết kế nội thất tại Quảng Ninh là cá tính và phong cách riêng mà mỗi vị gia chủ hướng đến.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ TẠI QUẢNG NINH

Một trong những điều khiến khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Đồng Gia là đơn vị thiết kế thi công nội thất Quảng Ninh chính là uy tín, sự cam kết với khách hàng trong suốt quá trình làm việc. Đồng Gia luôn cam kết chất lượng sản phẩm và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ đã ký theo hợp đồng.

Quy trình thi công nội thất tại Quảng Ninh được quản lý, giám sát chặt chẽ bởi những cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm, tâm huyết, luôn theo sát từng công đoạn diễn ra để hoàn thiện từ phần thô đến phần tinh của công trình một cách hoàn hảo nhất.

Với phương châm chất lượng – chính xác – tiết kiệm luôn được đặt lên hàng đầu, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất tổng thể của Đồng Gia đã được ghi nhận và đánh giá là uy tín số 1 tại Quảng Ninh.

13 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất chuyên nghiệp chắc chắn Đồng Gia sẽ mang đến cho quý khách những không gian sống đẳng cấp, khác biệt. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất tại Quảng Ninh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.