ĐỒNG GIA – TIÊN PHONG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP

Trải qua chặng đường 13 năm “Kiến tạo sự khác biệt”, Đồng Gia sở hữu Showroom quy mô lên đến 500m2 gắn liền với hành trình không ngừng thay đổi, chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất bằng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó được thiết kế tỉ mỉ, thi công hoàn hảo nhất.

Nội thất Đồng Gia có trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu thiết kế thi công nội thất, Đồng Gia sở hữu 5 yếu tố để có thể KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU!

ĐỒNG GIA – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT UY TÍN 13 NĂM

Với kinh nghiệm dày dặn lên đến 13 năm nghiên cứu, phát triển dòng nội thất Gỗ óc chó cao cấp tại Việt Nam, 100% sản phẩm đều do đội ngũ KTS của Đồng Gia thiết kế và sáng tạo, được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy của Đồng Gia, với nguyên liệu gỗ tái sinh nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ.

SHOWROOM NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ QUY MÔ LỚN NHẤT

Đồng Gia sở hữu Showroom chuyên trưng bày các sản phẩm nội thất Gỗ óc chó với diện tích lớn và những trải nghiệm khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Sự nâng cấp toàn diện dành cho Showroom MỚI HƠN, RỘNG HƠN, CHẤT HƠN đã một lần nữa khẳng định uy tín, niềm tin tuyệt đối dành cho những vị gia chủ đam mê Gỗ óc chó, sự tinh tế và chỉn chu trong mỗi sản phẩm của Đồng Gia.

Đến với Showroom nội thất Đồng Gia, quý vị không chỉ được chiêm ngưỡng những không gian mẫu ấn tượng mà còn được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn thông qua sự tư vấn tận tình, tâm huyết của đội ngũ KTS Đồng Gia.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất nội thất Gỗ óc chó đầu tiên với quy mô lên đến 3000m2 cùng gần 100 nghệ nhân lành nghề, Đồng Gia luôn chú trọng từ những công đoạn nhỏ nhất, quy trình sản xuất nghiệm ngặt, chuyên nghiệp và sự trâu chuốt trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón quý vị đến tham quan trải nghiệm hệ thống nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của Đồng Gia.

PHONG CÁCH CÁ NHÂN HÓA BESPOKE DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Đồng Gia đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo phong cách cá nhân hóa “Bespoke”, hướng tới những thiết kế nội thất “Độc bản”, “Khác biệt” dành riêng cho quý khách hàng. Bespoke tạo điểm nhấn cho các món đồ, khiến chúng trở nên độc đáo và khác biệt, làm tôn lên cá tính cũng như gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

Đặc biệt, BST DG Bespoke của Đồng Gia đã thay đổi hoàn toàn tư duy thẩm mỹ về nội thất Gỗ óc chó hiện đại dành cho khách hàng thông qua những sản phẩm với những đường nét uốn lượn lôi cuốn, tỷ lệ chuẩn và đem lại công năng sử dụng hoàn hảo nhất.

ĐỒNG GIA – TỔNG THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Đồng Gia là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra giải pháp chịu trách nhiệm tổng thể từ thiết kế tới thi công hoàn thiện và bảo trì sản phẩm. Luôn đưa ra những giải pháp đồng bộ hóa và tư vấn tận tình đến quý vị trong những giai đoạn quan trọng nhất, tạo nên những không gian sống sang trọng và ưng ý.

Đặc biệt, với chế độ bảo hành sản phẩm một năm và bảo trì trọn đời, mỗi công trình Đồng Gia thực hiện đều tạo nên sự yên tâm và lòng tin tuyệt đối của quý khách hàng.