Sáng thứ 7 – ngày 26/10/2019 đã diễn ra buổi họp báo và lễ bốc thăm giải bóng đá Tim Cup 2019 thành công với sự tham gia của 8 đội bóng và các nhà bảo trợ truyền thông tại Nội thất Đồng Gia.

Tại buổi họp báo, đại diện BTC giải Tim Cup 2019 – TGĐ Đồng Minh Hậu đã nói về ý nghĩa của giải bóng đá năm nay:

Tim Cup 2019 nổi bật lên với Logo 5 bàn tay tượng trưng cho tinh thần nhân ái, thiện nguyện, chung tay cùng nhau sẻ chia tấm lòng; với tiền thân là giải Cup Tứ Hùng đã tổ chức 3 năm liên tiếp thành công – trên tất cả là những trái tim đầy nhiệt huyết hướng về mảnh đất vùng cao xa xôi với những hoàn cảnh gia đình khó khăn, các em bé chịu thiệt thòi; cùng gây quỹ xây dựng một điểm trường tại Hà Giang”.

Góp mặt trong buổi họp báo còn có các Thầy giáo, cùng đại diện Ban giám đốc các đơn vị có mặt trong giải bóng Tim Cup 2019.

Thầy Phạm Hải Phòng – Đại diện FC Đại học KTHN chia sẻ: “Đây là một giải đấu hết sức ý nghĩa và ĐHKT cũng là đại diện góp mặt thường xuyên trong những giải đấu trước đây. Năm nay, giải bóng mang đến tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ xây dựng một điểm trường tại Hà Giang. Những ý nghĩa nhân văn đó sẽ là thông điệp lan tỏa đến các thế hệ trẻ cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”.

Ông Phan Duy Đông – GĐ Reform architect – Phó BTC đóng góp ý kiến cho giải đấu: “Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thông điệp đẹp của giải bóng Tim Cup 2019 cùng sự ủng hộ, kết nối của các đơn vị. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một giải đấu thành công tốt đẹp”.

Không khí buổi họp báo càng trở nên sôi nổi hơn với tinh thần hào hứng của đại diện các đội khi bốc thăm chia bảng và sự tham gia đóng góp ý kiến của đại diện các đội cùng hai đơn vị bảo trợ truyền thông Kienviet.netnhịp đập iPHỦI.

Thời gian diễn ra giải bóng: Chủ nhật hàng tuần từ ngày 03/11/2019 đến 10/11/2019

Địa điểm: Sân bóng VSA2 – Số 5, Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Page chính thức của giải đấu: https://www.facebook.com/timcup2019/

Một số hình ảnh trong buổi họp báo: