TIM CUP 2020 GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ THIỆN NGUYỆN VÙNG CAO VÀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Miền Trung – Mảnh đất oằn mình hứng trọn những thiên tai, lũ lụt triền miên ập xuống, biết bao đau thương mất mát, những giọt nước mắt và những nỗi đau bởi người chiến sỹ đã nằm xuống vì nhiệm vụ bảo vệ quê hương trước thiên tai sạt lở.

Tất cả thôi thúc chúng tôi cùng chung tay kêu gọi những tấm lòng, trái tim cùng hướng tới san sẻ phần nào trước bao nỗi đau thương mất mát của đồng bào miền Trung cũng như những hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Vùng cao. Khát vọng sẻ chia tiếp tục được thổi bùng với hành trình 4 năm TIM CUP – giải bóng đá thiện nguyện kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất.

Năm nay, giải bóng đá thiện nguyện TIM CUP 2020 tiếp tục được tổ chức nhằm mục đích kết nối những trái tim nhân ái giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc Nội thất và các đơn vị bảo trợ truyền thông cùng chung tay đóng góp những tấm lòng, những trái tim nhân ái, chia sẻ yêu thương.

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ THIỆN NGUYỆN TIM CUP 2020

Thời gian khai mạc: Ngày 1/11/2020 

Địa điểm: Sân bóng Thành Nam – Ngõ 92 Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

Page chính thức của giải đấu: https://www.facebook.com/timcup2020/

Sự tham gia của 11 đơn vị: Đại học Kiến trúc Hà Nội; Đông Dương Home Interior; Zonearch; Casla Group; Deborahhome; Milanstone; Asel – Nhà thông minh; CTH Engineering; Konig; TTD Group; Công ty TNHH số 1 Nam Hải.

Nhà tài trợ Kim Cương: Casla Group, Đồng Gia

Nhà tài trợ Vàng: Liên quân Asel – Nhà thông minh & CTH Engineering

Nhà tài trợ Bạc: Cty TNHH số 1 Nam Hải, Cty Deborah Home, cty Alis – Lighting, CEO 9699, Milan Stone, Deborah Home, Đông Dương, TTD Group, Hưng Thịnh Stone…..

Cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín: 

Đơn vị bảo trợ:

Hội KTS Việt Nam

Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Chi Hội Kiến Trúc – Nội Thất

Đơn vị truyền thông:

Báo Điện Tử Đài Tiếng Nói Việt Nam VOV

Tạp Chí Môi Trường Và Đô Thị Việt Nam

Kiến Việt

Nhịp Đập iPhủi

Xin trân trọng gửi tới quý vị lời kêu gọi ủng hộ để chúng tôi có thể san sẻ chút tấm lòng đến với sự khó khăn, vất vả và mất mát của miền Trung thương yêu! 

Ban tổ chức giải bóng Tim Cup 2020: Nội thất Đồng Gia

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP NGÀY KHAI MẠC GIẢI ĐẤU