Ngày 21/03/2021 đã diễn ra lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Khuổi Hon, trường mầm non Đường Hồng tại thôn Khuổi Hon – xã Đường Hồng – huyện Bắc Mê – tỉnh Hà Giang. Tại điểm trường, đoàn Timcup 2020 và các giáo viên đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Đường Hồng khang trang, sạch sẽ. Cả đoàn Timcup 2020 đã nhận được sự tiếp đón rất nồng nhiệt từ lãnh đạo sở giáo dục tỉnh Hà Giang, các cán bộ và thầy cô tại đây.

Điểm trường được xây dựng khang trang, sạch sẽ với kinh phí 280 triệu đồng. Đây là thành quả của những trái tim nhân ái đã đóng góp để xây dựng lên một lớp học phục vụ cho những mầm non tương lai của đất nước.

Đoàn đã trao tặng những phần quà, bánh kẹo và đồ dùng học tập để hỗ trợ các em học sinh có được môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, Đoàn có trao tặng 25 triệu đồng cho điểm trường để chỉnh trang một điểm trường khó khăn nằm sâu trong bản và cũng chia sẻ tới những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây.

Đoàn thiện nguyện Timcup2020 đã có những kỷ niệm đẹp và rất nhiều trải nghiệm ý nghĩa, từ đó lan tỏa những giá trị nhân văn về tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt hướng đến thế hệ mầm non của đất nước.

Những hoạt động thiết thực gắn kết tinh thần và cảm thông, chia sẻ nhiều hơn với những miền đất cần đến sự giúp đỡ, chung tay của những trái tim nhân ái – Và Tim Cup 2020 – chiêc Cup nhân ái trong trái tim của chúng ta đã và sẽ tiếp tục thực hiện những nghĩa cử cao đẹp đó!

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những đơn vị bảo trợ, truyền thông, các nhà tài trợ, đội bóng đã tham gia Timcup 2020 và tất cả mọi người đã mang đến trái tim và tấm lòng nhân ái cao quý nhất cho TimCup 2020!

Chúng ta cùng hẹn nhau tiếp tục đóng góp những tấm lòng nhân ái tại TIMCUP 2021!