Ngày 23/7/2019 – Lễ ra mắt “Chi hội Kiến trúc – Nội thất” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội (15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sự kiện đã thu hút sự có mặt của hơn 120 khách mời là đại diện của các tổ chức, đơn vị như HKTSVN, Viện Quy hoạch, các Chi hội trực thuộc của HKTSVN và đại diện của các văn phòng Kiến trúc và doanh nghiệp lớn đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, kiến trúc và nội thất.

ra-mat-chi-hoi-kien-tru-noi-that (2)

Lần đầu tiên có một tổ chức được ra mắt với mục tiêu trở thành một cộng đồng hành nghề nội thất, chi hội mong muốn những hội viên hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, cung cấp nội thất đem tới những giá trị tốt nhất, có ý nghĩa to lớn với mỗi cá nhân cũng như cả quốc gia – dân tộc.

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch HKTSVN, bắt đầu buổi lễ ra mắt đã chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi thấy một lực lượng KTS trưởng thành, hoạt động hội mở rộng, phản ánh được sự phát triển của đất nước, phản ánh được nhu cầu của cuộc sống, của từng gia đình, của toàn xã hội. Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay. Tôi hi vọng Chi hội sẽ là nơi vinh danh những tài năng kiến trúc trong lĩnh vực nội thất và hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra. Chúc mừng lễ thành lập của Chi hội Kiến trúc–Nội thất!”

le-ra-mat-chi-hoi-noi-that-hn (12)

Trên sân khấu của buổi lễ ra mắt, Chủ tịch Chi hội – PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương phát biểu: “Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay. Nhiệm vụ của Chi hội Kiến trúc-Nội thất là vô cùng lớn trong việc nghiên cứu,giảng dạy, sáng tạo và kết nối những đơn vị, tổ chức và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc-Nội thất. Chúng tôi hi vọng Chi hội Kiến Trúc-Nội thất sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới”.

ra-mat-chi-hoi-kien-tru-noi-that (1)

Sự thành công của buổi lễ ra mắt đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp trong việc hình thành, kết nối những giá trị tốt đẹp của cộng đồng đối tác hoạt động trong nghề và các nhà cung cấp uy tín tới thị trường Kiến trúc nội thất Việt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN:

ra-mat-ch le-ra-mat-chi-hoi-noi-that-hn (7)