tu-bep-module-dong-san-dep-2020 (2)

 

TỦ BẾP MODULE ĐÓNG SẴN – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP

 

“Thời đại hoàng kim” của các mẫu tủ bếp theo thiết kế cũ đã dần kết thúc, thay vào đó, dòng sản phẩm tủ bếp modul đóng sẵn với sự đa dạng về phong cách đang trở thành sự yêu thích và lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tủ bếp module được tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ, mang những xu hướng ấn tượng nhất của phong cách hiện đại, hài hòa với các không gian một cách thân thiện.

Vai trò của tủ bếp trong không gian sống hiện đại

Cận cảnh những không gian bếp ăn đẳng cấp với nội thất gỗ óc chó

CẤU TẠO LINH HOẠT

Tủ bếp được cấu tạo bởi các modul được lắp ráp với nhau thành một hệ thống, kiểu dáng thiết kế phụ thuộc vào lựa chọn ban đầu của chủ nhà, sự lắp ráp hoàn hảo sẽ mang đến một cỗ máy vận hành hiệu quả.

tu-bep-module-dong-san-dep-2020 (4)

Một mẫu thiết kế modul tủ bếp thông minh, hữu dụng sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng hơn, đơn giản hóa mọi hoạt động trong công việc nấu nướng sẽ thúc đẩy cảm hứng nấu ăn trong không gian bếp của gia đình.

ĐỘ CHỊU LỰC CAO

Bếp theo dạng modul có khả năng chịu lực hoàn hảo bởi mỗi modul chức năng là một hộc tủ mang tính riêng biệt nên độ an toàn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Quý vị sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề lưu trữ của tủ bếp sau một thời gian dài sử dụng.

tu-bep-module-dong-san-dep-2020 (3)

Dù gia đình lựa chọn modul tủ bếp theo bất cứ kiểu dáng và kích thước nào cũng được đội ngũ KTS tính toán kỹ lưỡng về khả năng chịu lực cũng như lưu trữ đồ đạc.

CẤU TRÚC THỐNG NHẤT

Thiết kế modul có một đặc điểm ấn tượng, dễ nhận thấy đó là khi liên kết lại với nhau nó sẽ tạo thành một khối thống nhất, điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc xử lý các góc không vuông trong không gian phòng bếp. Ngoài ra, các modul tủ bếp sẽ giúp chúng ta có được những số đo hộc tủ tiêu chuẩn, đơn giản hơn cho các gia đình khi lựa chọn phụ kiện và thiết bị bên trong tủ.

MANG ĐẾN NHIỀU TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Sử dụng tủ bếp dạng modul theo phong cách hiện đại quý vị sẽ được tận hưởng rất nhiều trải nghiệm ngạc nhiên và thú vị trong quá trình sử dụng, những thiết kế này còn có thể tạo nên những nét khác biệt qua từng không gian khác nhau.

Sản phẩm dễ dàng ứng dụng với mọi kiểu nhà bếp, tạo nên một không gian tiện nghi, thoáng đãng và thoải mái cho việc sử dụng, nấu nướng hằng ngày. Với việc sở hữu một không gian ấn tượng, mỗi thành viên sẽ có nhiều cảm hứng hơn khi trở về nấu nướng và chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Khi đó, bếp chính là sợi dây, là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau.

tu-bep-module-dong-san-dep-2020 (1)

Quý vị có nhu cầu được tư vấn các mẫu module tủ bếp phù hợp với chính không gian nấu nướng của gia đình mình vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất Đồng Gia để được tư vấn tốt nhất.

Thế mạnh của Đồng Gia chúng tôi là thiết kế và thi công tổng thể không gian sống từ vật liệu gỗ óc chó nhập khẩu Mỹ, quý vị có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Chọn đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó – Những điều bạn cần biết