Cảm hứng từ chiếc quạt mo của "Bờm" tới đường cong hoàn hảo của Rolls trong BST mới 2022 - DG Bespoke

Bộ 3 tác phẩm của Đồng Gia được trưng bày trong triển lãm Kiến trúc – Nội thất đương đại V.ICON đồng tổ chức bởi Khoa nội thất trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Chi hội Kiến trúc – Nội thất. Đó là những “Tuyên ngôn nghệ thuật” giới thiệu những Sản phẩm mới nhất nằm trong BST DG Bespoke 2022 của Đồng Gia mang tên: DG “Bờm” Chair; DG Lady Chair; DG Rolls Sofa.

Đến với triển lãm, KTS Đồng Minh Hậu – Nhà sáng lập Thương hiệu Nội thất Đồng Gia đã truyền cảm hứng sáng tạo trong ý tưởng từ bộ 3 tác phẩm mới nhất mang hơi hướng từ truyền thống và đương đại, gây ấn tượng mạnh tới người xem.

1. DG “Bờm” Chair

“Một tác phẩm mang đường cong tuyệt đẹp nâng niu giá trị truyền thống của Kiến trúc Nội thất đương đại như một lời cảm ơn trân trọng nhất!”

Chiếc ghế tôn vinh sự phá cách với thiết kế 3 trụ chân đầy tinh tế, vẻ đẹp mộc mạc gần gũi mang hơi thở của dải đất hình chữ S được lấy nguồn cảm hứng từ chiếc quạt mo trong bài ca dao Thằng Bờm gắn liền với tuổi thơ của mỗi người.

DG “Bờm” Chair  còn gắn với khát vọng về sự hài hòa cùng chuẩn mực đường cong của Rolls, sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại cùng yếu tố công năng hoàn hảo, thoải mái nhất cho người sử dụng.

2. DG Lady Chair

Không thể không nhắc đến vẻ đẹp mềm mại uyển chuyển trong từng tác phẩm mà Đồng Gia sáng tạo, và DG Lady Chair là mảnh ghép quan trọng tạo nên “màu sắc riêng” ấy. Trên nền ý tưởng từ đường cong quyến rũ của người phụ nữ, một tác phẩm độc đáo và thôi thúc đam mê dành cho chúng ta mỗi khi chiêm ngưỡng.

“Cái đẹp và sự sáng tạo là vô hạn, nhưng chuẩn mực về “tỷ lệ vàng” cho mỗi sản phẩm nội thất thì chỉ có một, đó là cách Đồng Gia trau chuốt, tận tình cho từng tác phẩm như một lời khẳng định”

Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của vật liệu gỗ và da đã tạo nên cảm xúc ấn tượng, sự chuyển động đầy nghệ thuật và đầy quyến rũ.

3. DG Rolls Sofa

“Chỉ cần lệch một mm, mất một chút cân xứng, một chút hoàn hảo về thẩm mỹ – Đồng Gia sẵn sàng yêu cầu người nghệ nhân thực hiện lại” – Đó là lý do để những sản phẩm DG Rolls Sofa trở thành “kỳ tích” như thế.

Khởi nguồn từ nghệ thuật khúc triết, lấy cảm hứng từ những đường cong kinh điển trên xe Rolls-Royce – Sofa gỗ óc chó luôn nổi bật những mảng Nu tuyệt đẹp, tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian và là niềm tự hào của mỗi gia chủ khi sở hữu.

Bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy những trải nghiệm ấn tượng, đạt đến điểm cân bằng tuyệt đối của hơi thở văn hóa nghệ thuật – của tự nhiên phóng khoáng, tự do, khúc triết hòa quyện để “thai nghén” thành những đường cong hài hòa mềm mại mang sức hút đặc trưng trong những sản phẩm của Đồng Gia và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Đồng Gia với sứ mệnh tiên phong

Không chỉ “cắm cờ” ở Việt Nam với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm đắt giá từ sản phẩm chất lượng cao, Đồng Gia đang ngày càng chinh phục những mục tiêu mang trách nhiệm lớn lao hơn, mang cá tính riêng biệt – tạo nên những giá trị ảnh hưởng đến cả một nền Kiến trúc – Nội thất thông qua chất xám, sự sáng tạo đi đầu từ những BST DG BESPOKE hàng năm.

Đặc biệt với vai trò “Phó Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất”, KTS Đồng Minh Hậu đã định hướng sự phát triển công ty luôn song hành với những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, truyền cảm hứng như triển lãm V.ICON – qua đó tất cả những đam mê và sáng tạo của Đồng Gia sẽ đến gần hơn với quý độc giả, khách hàng cũng như mở mang tầm hiểu biết cho các em sinh viên.

Những yếu tố làm nên thương hiệu của nội thất Đồng Gia

Ý tưởng làm nên sự khác biệt trong từng tác phẩm thông qua mỗi BST của Đồng Gia rất rõ ràng. Mỗi tác phẩm hướng đến sự nghiên cứu kỹ lưỡng, sự sáng tạo không giới hạn để làm nên tính “độc bản” rõ nhất.

Ở vị thế tiên phong, đây là những cống hiến mang định hướng khác biệt, góp phần mở mang tầm hiểu biết của những thế hệ các em sinh viên tiềm năng, là minh chứng thuyết phục nhất về sự uy tín, tạo nên những “kỳ tích” cho Nội thất nước nhà.

Ở vị thế tiên phong, đây là những cống hiến mang định hướng khác biệt, góp phần mở mang tầm hiểu biết của những thế hệ các em sinh viên tiềm năng, là minh chứng thuyết phục nhất về sự uy tín, tạo nên những “kỳ tích” cho Nội thất nước nhà.

Sự ra mắt của bộ ba tác phẩm 2022 tại triển lãm V.ICON là một lời cảm ơn chân thành nhất đến Khoa nội thất trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Chi hội Kiến trúc – Nội thất; Qua đó, Đồng Gia đã tự “Triển lãm đam mê” của mình qua từng tác phẩm.

Cùng Đồng Gia đón chờ TALKSHOW “CHUYỆN NGHỀ NỘI THẤT” do Diễn giả KTS Đồng Minh Hậu sẽ chia sẻ vào 9h00p ngày 14/04/2022.
Nguồn tin: kienviet.net