Từ ý tưởng tới thực hiện là một khoảng cách không hề dễ dàng trong bất kì lĩnh vực nào và ngành nội thất cũng không ngoại lệ, thậm chí còn khó khăn hơn rất nhiều so với các lĩnh vực khách. Vì vậy, khi tiến hành thiết kế nội thất cho một không gian sống thì cần phải xác định rõ ý tưởng ngay từ ban đầu và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho một không gian sống hoàn hảo.

Xem ngay: THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP

XÂY DỰNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Mỗi khi bắt tay vào một công trình mới, các KTS Đồng Gia đều phải tìm hiểu rất kỹ kiến trúc, cấu trúc mặt bằng, sở thích cũng như mong muốn của gia chủ để xây dựng không gian hoàn hảo nhất với vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp. Ý tưởng thiết kế sẽ được đưa ra dựa trên những yêu cầu, mong muốn của gia chủ và đương nhiên nó phải phù hợp với diện tích, kết cấu mặt bằng của ngôi nhà.

BẮT TAY VÀO THIẾT KẾ

Từ những ý tưởng ban đầu của gia chủ, cùng sự nghiên cứu rất kỹ kiến trúc căn nhà, các KTS sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho việc xây dựng không gian sống của khách hàng.

Thiết kế hài hòa về bố cục

Bố cục không gian rất quan trọng, một thiết kế đẹp phải đảm bảo bố cục được thiết kế có sự gắn kết giữa các yếu tố xoay quanh các sản phẩm nội thất hài hòa từ màu sắc, hình dáng đến chất liệu.

Cấu trúc không gian có mối quan hệ mật thiết đến thẩm mỹ và công năng của một ngôi nhà. Một bố cục hài hòa, kết hợp với bố trí nội thất hợp lý và thiết kế màu sắc – ánh sáng khéo léo là chìa khóa vàng giúp không gian ngôi nhà trở nên thu hút và ấn tượng.

Tính toán kỹ lưỡng khi sắp xếp các vật dụng

Cùng với các yếu tố như màu sắc, ánh sáng… thì việc sắp xếp các không gian và vật dụng cũng ảnh hưởng nhiều đến phong cách chủ đạo và không gian tổng thể của ngôi nhà. Chính vì vậy việc này cần được tính toán một cách kỹ lưỡng và thảo luận cụ thể với gia chủ để có được bản thiết kế hài hòa, đẹp mắt và thể hiện được những nét cá tính riêng của gia chủ.

 

Thể hiện cá tính rõ nét qua việc sắp xếp căn phòng cũng là cách tạo dấu ấn riêng của gia chủ cho ngôi nhà.

Sáng tạo, phá cách trong trang trí

Việc trang trí không nhất thiết phải theo khuôn mẫu nào cả, sự sáng tạo phá cách trong cách trang trí luôn được để cao để tạo những không gian mới mẻ, độc đáo. Điều đó làm nên sự khác biệt và quan trọng hơn là thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ trước sự nể phục của những vị khách đáng mến.

Từ ý tưởng đến thiết kế là một quá trình làm việc hết sức nghiêm túc của cả chủ đầu tư và các KTS. Với những KTS tài năng giàu kinh nghiệm, Đồng Gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu quý vị đang có ý tưởng và muốn xây dựng không gian sống với những nét cá tính riêng của mình, chúng tôi với dòng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của quý vị. Đồng Gia rất hân hạnh khi được cùng quý vị xây dựng không gian sống mơ ước.