CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 

Chào đón sự kiện kỷ niệm SINH NHẬT 15 NĂM thành lập Nội thất Đồng Gia và khai trương trụ sở SHOWROOM NỘI THẤT MỚI tại địa chỉ Số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Đồng Gia xin gửi đến quý vị chương trình “Ưu đãi thay lời tri ân” dành cho 15 vị khách hàng may mắn nhất! 

Trên hành trình 15 năm tiên phong nội thất Gỗ óc chó, Đồng Gia luôn giữ vững vị trí đi đầu xu hướng và không ngừng sáng tạo trên từng sản phẩm “Made In Việt Nam”. Đặc biệt Đồng Gia luôn trân trọng tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng đã dõi theo chặng đường cống hiến, tạo nên những “công trình” nghệ thuật mang nhiều dấu ấn sâu sắc và những đóng góp cho Nội thất Việt.

Để đáp lại tất cả tình cảm và sự tin yêu của quý vị, Nội thất Đồng Gia triển khai chương trình “ƯU ĐÃI THAY LỜI TRI ÂN” như một món quà ý nghĩa tặng Quý khách hàng đã luôn đồng hành và đam mê những cống hiến nghệ thuật của Đồng Gia trong suốt chặng đường 15 năm qua.

 

“Ưu đãi thay lời Tri ân”

1. Thời gian triển khai: Từ 15/10/2022 đến hết tháng 30/11/2022

2. Điều kiện áp dụng:

  • Đơn hàng nội thất có giá trị từ 3 – 5 Tỷ giảm 10%
  • Đơn hàng nội thất có giá trị trên 5 Tỷ giảm 15%
  • Ưu đãi dành cho 15 khách hàng đăng ký sớm nhất.
  • Đơn hàng sẽ bàn giao sau Tết âm lịch 2023.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967.11.6666

Email: Donggia8888@gmail.com

Website: Donggia.vn

DG Building: Số 59 Nguyễn Quốc Trị – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chương trình ưu đãi chính là lời cảm ơn trân trọng nhất mà Đồng Gia gửi đến tất cả quý vị, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Trân trọng cảm ơn!