Để tiếp nối thành công trong các mùa triển lãm trước, Nội thất Đồng Gia tiếp tục tham dự Triển lãm VietBuild Hà Nội 2018 lần 3 (23/11/2018 – 27/11/2018) với những sản phẩm nội thất độc nhất vô nhị mang tính “đột phá” thông qua BST DG Bespoke.

DG BESPOKE – THỂ HIỆN PHONG CÁCH CÁ NHÂN RIÊNG CỦA MỖI CHỦ SỞ HỮU

Hướng đến những gia chủ danh giá đẳng cấp, mong muốn sở hữu một không gian sống thời thượng hiện đại, mang dấu ấn riêng đầy khác biệt. Nội thất Đồng Gia đã sáng tạo nên những siêu phẩm nội thất với xu hướng độc bản mang tên “DG Bespoke” được chế tác thủ công từ dòng vật liệu gỗ óc chó cao cấp để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật “có một không hai”.

Với “DG Bespoke”, những món đồ nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ riêng thể hiện phong cách cá nhân của chủ sở hữu. Không gian sống của quý vị sẽ được cá nhân hóa một cách hoàn hảo với những dấu ấn riêng, độc đáo và không thể trộn lẫn.

Xem ngay: Đồng Gia công ty nội thất uy tín số 1

TRIỂN LÃM VIETBUILD 2018 – NƠI BST ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ “DG BESPOKE” LẦN ĐẦU TIÊN TRÌNH LÀNG

Là hiện thân của xu hướng độc bản, tinh túy, “DG Bespoke – Nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls Royce” lần đầu tiên xuất hiện tại Vietbuild hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và thú vị.

Lần đầu tiên, Nội Thất Đồng Gia sẽ ra mắt với quý khách hàng BST “DG Bespoke” tại triển lãm VietBuild 2018 với 10 gian hàng trưng bày từ ngày 23/11 – 27/11/2018.

Đến với 10 gian hàng của Đồng Gia trong triển lãm (từ gian 910 – 927) với những điểm nổi bật nhất, được thiết kế quy mô, sang trọng, khác biệt, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm “độc và chất” đầy nghệ thuật từ dòng Gỗ óc chó cao cấp.

Hãy đến tham quan gian hàng của Đồng Gia tại Vietbuild 2018 để trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận sự khác biệt của BST DG Bespoke.

 Địa chỉ: Gian 910 – 927 Khu A5 Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Quốc Gia Số 1, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm,  Hà Nội

 Thời gian: 9:00 – 18:00 hàng ngày từ 23 đến 27/11/2018

 Xem chi tiết về DG Bespoke TẠI ĐÂY