Nguồn cảm hứng từ chiếc xe Rolls-Royce, phong cách thiết kế nội thất đơn giản hiện đại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong xu hướng thiết kế nội thất 2021; điểm thêm những nét nhấn nhá từ đường cong tinh tế trong các thiết kế mới của KTS Đồng Gia, mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Cùng Đồng Gia khám phá nhiều hơn nữa những xu hướng thiết kế nội thất 2021 – 2022!

Tinh tế từ những đường cong

Sự thành công của những sản phẩm nội thất mang đường cong tinh tế trong BST DG Bespoke đã tiếp thêm động lực để Đồng Gia sáng tạo thêm nhiều những sản phẩm mang “chất” riêng, độc đáo, khác biệt và đi đầu xu hướng.

Những đường cong mô phỏng trọn vẹn vẻ đẹp của Gỗ óc chó tự nhiên, vân gỗ uyển chuyển hòa vào mỗi không gian nội thất đầy nghệ thuật mà KTS sáng tạo, sắp xếp hợp lý, tiện nghi, thẩm mỹ. Đường cong không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho mỗi không gian, nghệ thuật còn đến từ sự cân xứng, tỷ lệ chuẩn và nét khác biệt trong từng mẫu sản phẩm của Đồng Gia.

Nghệ thuật sử dụng ánh sáng đèn trong không gian

Xu hướng sử dụng ánh sáng đèn một cách khéo léo vẫn là tạo nên trào lưu mà mỗi vị gia chủ vô cùng yêu thích.

Từ bàn tay và sự sáng tạo của người KTS đặt vào không gian mỗi sản phẩm phù hợp nhất, mang đến ánh sáng hài hòa, màu sắc và chức năng chiếu sáng không chỉ tiện lợi cho sinh hoạt mà còn giúp nổi lên những phần nổi bật tạo tâm điểm cho mỗi căn phòng.

Căn phòng ít màu sắc tạo điểm nhấn

Một không gian đơn giản, ít màu sắc và kết hợp màu có “Gu” riêng chính là điều mà rất nhiều gia chủ tìm kiếm; bởi vậy KTS Đồng Gia luôn là người “thai nghén” ý tưởng về xu hướng màu sắc hài hòa, ít nhưng chất và nổi bật trong mỗi căn biệt thự sang trọng, tôn lên sự đẳng cấp và phong cách riêng của gia chủ.

Hòa vào thiên nhiên xanh

Thiên nhiên xanh vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho xu hướng thiết kế nội thất 2021, tôn lên một không gian không chỉ thanh lịch, tiện nghi mà còn gần gũi, mang ánh sáng và không khí trong lành, sự bình yên và thoải mái nhất dành cho mỗi vị gia chủ.

Thiên nhiên được kết hợp như thế nào trong cách bố trí và sáng tạo cho nội thất? Đến với chúng tôi, quý vị sẽ nhận được sự tư vấn tận tình để có được những phương án tối ưu, phù hợp nhất dành cho không gian sống căn nhà mà mình sở hữu.

Xu hướng nội thất vẫn luôn vận động và có sự thay đổi mới mẻ, ngày càng “chất” hơn qua từng năm. Chúng tôi là những KTS với đôi bàn tay khéo léo và sự chọn lọc, tìm hiểu, sáng tạo, tiếp thu để tạo nên những XU HƯỚNG ĐI ĐẦU ở những đường cong ấn tượng, thiên nhiên, màu sắc, ánh sáng và Gỗ tự nhiên… mang đến sự hài lòng từ những vị gia chủ kỹ tính và yêu cầu cao nhất, tạo nên những công trình đẳng cấp vươn tầm thế giới!