5 Ý TƯỞNG MANG THIÊN NHIÊN ĐẾN CĂN BẾP CỦA BẠN

Màu xanh mát mẻ trong thiết kế phòng bếp như thổi một luồng gió mát tự nhiên vào không gian. Với những mảng xanh chủ đạo của căn bếp cùng sự kết hợp độc đáo giữa các vật liệu tự nhiên sẽ đưa ta đến một cuộc phiêu lưu thú vị với những trải nghiệm mới lạ ngay tại nhà. Cùng Đồng Gia sáng tạo với những ý tưởng thiết kế tuyệt vời dưới đây.

Tìm hiểu thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tuyệt đẹp 2020

Gỗ tự nhiên – Dòng vật liệu nội thất thân thiện

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, ngoài ra gỗ còn mang lại vẻ đẹp sang trọng thông qua các món đồ nội thất.

Sử dụng gỗ tự nhiên cho phòng bếp mang đến sự tươi mát trong mùa hè và giữ ấm cho căn phòng trong mùa đông.

Sự kết hợp giữa gỗ và đá

Sự kết hợp của gỗ và đá tạo nên hình ảnh không gian mới mẻ, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế tạo sự cân bằng cho không gian bếp.

Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố chính tạo ra sự tương tác giữa căn bếp và môi trường bên ngoài. Một không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ luôn sinh động và tràn đầy sức sống.

Kết hợp những chậu cây lớn

Đưa thiên nhiên vào trong nhà bằng cách trồng những chậu cây xanh không những giúp điều hòa không khí mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt dành cho căn bếp.

Sử dụng mảng xanh trên tường và cửa sổ       

Không hề tốn diện tích, chỉ cần có một khoảng tường trống trước phòng bếp là có thể tạo sự sống cho bức tường.

Bức tường xanh tạo năng lượng sống như dưỡng khí, giữ độ ẩm, làm sạch môi trường bên cạnh đó nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Những ý tưởng tuyệt vời mà Đồng Gia gợi ý cho quý vị chắc chắn sẽ giúp xây dựng một căn bếp hoàn hảo, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. 

20 Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp nhất cho chung cư, biệt thự năm 2020

12 mẫu đảo bếp đẹp với thiết kế thông minh, hiện đại nhất 2020