Không gian bếp được xem là nơi quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Việc chăm chút cho căn bếp là điều rất quan trọng, với những ý tưởng thiết kế dưới đây quý vị và gia đình sẽ có thể thoải mái biến hóa giúp phòng bếp của mình trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn.

12 mẫu đảo bếp đẹp với thiết kế thông minh, hiện đại mới nhất 2019

Các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đẹp nhất 2019

Ý TƯỞNG VỀ KHÔNG GIAN

Bếp là một trong những không gian quan trọng, đây là nơi sinh hoạt và tụ tập của các thành viên trong mỗi bữa ăn, sau một ngày lao động và học tập mệt nhọc. Thiết kế không gian bếp theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn.

y-tuong-thiet-ke-phong-bep-hoan-hao (6)

Phong cách hiện đại đề cao sự đơn giản về kiểu dáng, chi tiết, màu sắc… tuy nhiên sự đơn giản lại không hề đơn điệu mà mỗi một yếu tố hay chi tiết không cầu kỳ nhưng lại được tính toán kỹ lưỡng dựa trên những yếu tố khoa học.

THẨM MỸ VÀ CÔNG NĂNG

Yếu tố thẩm mỹ rất quan trong trong việc thiết kế nội thất nhất là đối với không gian bếp, tuy nhiên công năng sử dụng là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Việc sắp xếp nội thất vừa đảm bảo sự hợp lý, khoa học và thẩm mỹ là một trong những yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại.

y-tuong-thiet-ke-phong-bep-hoan-hao (4)

Cách thức tổ chức các khu vực trong tủ bếp để ứng dụng các phụ kiện và thiết bị bếp hiện đại tạo ra không gian bếp năng động và đa dạng công năng. Kết hợp với những chi tiết trang trí, điểm nhấn (chậu cây nhỏ, ánh sáng, đồ decor,…) sẽ khiến không gian bếp trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn.

ÁNH SÁNG

Ánh sáng có thể lấy từ hai nguồn chính là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Phòng bếp nên được đặt gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí, kết hợp với hệ thống hút mùi để thanh lọc không khí và hạn chế mùi thức ăn.

y-tuong-thiet-ke-phong-bep-hoan-hao (3)

Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cũng góp phần quan trọng trong việc cải thiện ánh sáng không gian bếp. Để phòng bếp thêm ấm cúng trong mỗi bữa cơm, quý vị có thể sử dụng đèn chùm để chiếu sáng không gian phòng ăn và hệ thống đèn chiếu sáng ở khu vực bếp nấu.

GIAO HÒA GIỮA GỖ VÀ ĐÁ

Gỗ và đá luôn có sự ăn ý đến bất ngờ khi được đặt cạnh nhau trong không gian nội thất và nhất là trong không gian nhà bếp. Nếu gỗ mang đến sự ấm cúng, sang trọng thì đá lại mang đến sự dịu mát, thanh lịch cho không gian.

Sự hòa quyện, ăn ý của gỗ và đá trong không gian bếp không những mang đến sự tinh tế, sang trọng trong cho không gian sống của các vị gia chủ mà còn mang đến không gian nội thất gia đình vô cùng đẹp mắt. Sự kết hợp của gỗ và đá khiến mỗi vân gỗ là trọn vẹn một sợi dây cảm xúc nối với những vân đá đầy mê hoặc, tạo nên hình ảnh không gian mới mẻ, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

y-tuong-thiet-ke-phong-bep-hoan-hao (5)

Sự kết hợp ăn ý của gỗ óc chó cao cấp và đá nhân tạo Vicostone đã tạo nên một không gian sang trọng nhưng lại rất gần gũi thân tình.

Với mỗi không gian, ý tưởng là của gia chủ còn Đồng Gia sẽ là người hiện thực hóa những ý tưởng đó. Chúng tôi tin rằng cái đẹp sẽ luôn tồn tại và xứng đáng với những người thực sự biết tìm tòi, khám phá và trân trọng, đó chính là nguồn động lực để Đồng Gia có thể cống hiến những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa dành riêng cho quý vị.