biet-thu-hien-dai-tai-thach-thao-vinhomes-green-bay-1
biet-thu-hien-dai-tai-thach-thao-vinhomes-green-bay-2
biet-thu-hien-dai-tai-thach-thao-vinhomes-green-bay-6
biet-thu-hien-dai-tai-thach-thao-vinhomes-green-bay-5
biet-thu-hien-dai-tai-thach-thao-vinhomes-green-bay-3
biet-thu-hien-dai-tai-thach-thao-vinhomes-green-bay-4

BIỆT THỰ THẠCH THẢO – VINHOMES GREEN BAY

Mời quý vị đến với không gian sống sang trọng, hiện đại tại biệt thự Thạch Thảo – Vinhomes Green Bay, một trong những không gian biệt thự Vip tại khu đô thị đẳng cấp này.

Gia chủ mong muốn một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, có ánh sáng, sự kết hợp giữa nội thất, đá, đèn, rèm và những hạng mục khác. Vì vậy KTS Đồng Gia đã đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất và thi công phù hợp nhất để tạo nên một không gian sống mang phong cách riêng, đơn giản và tinh tế.

Phòng khách được thiết kế riêng biệt và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian chung của cả căn biệt thự. Chất liệu Gỗ óc chó tạo sự mềm mại, tinh tế cho căn biệt thự, mỗi chi tiết đều có sự hài hòa, tôn lên những vân gỗ uyển chuyển đầy khác biệt mà không loại gỗ nào có được.

Bếp ăn với một chiếc bàn lớn tạo cảm giác quây quần đầm ấm cho cả gia đình, cùng với thiết kế mới nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ phía gia chủ.

Không gian phòng ngủ được thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn nhất cho mỗi thành viên trong gia đình.

Ánh sáng tự nhiên được sử dụng tối đa trong không gian thông qua những ô cửa kính tạo nên cảm giác thoải mái, thư thái tốt nhất.

Quý vị hãy cùng Đồng Gia khám phá nhiều hơn những công trình biệt thự cao cấp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đẳng cấp từ chất liệu Gỗ óc chó tự nhiên.


Năm thực hiện: 2020
Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Green Bay
Đơn vị thiết kế: Đồng Gia
Loại hình: Biệt thự liền kề
Diện tích: 128m2