DG BESPOKE 2020 – SỰ TRỖI DẬY CỦA THÁCH THỨC SÁNG TẠO VÀ TỎA SÁNG

“Mọi câu chuyện sáng tạo đều bắt nguồn từ những cảm xúc tự nhiên, trong đó luôn có điểm nhấn và dấu ấn của gia chủ, tạo nên một ngôn ngữ Bespoke không đâu có được!” – KTS Đồng Minh Hậu.

Tiếp nối những tuyên ngôn “táo bạo” cho lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất, Bộ sưu tập mà Đồng Gia mang đến vẫn luôn là hành trình khám phá, tôn vinh cái tôi khác biệt, đánh dấu bởi sự trỗi dậy của đam mê chinh phục những thách thức mới – tất cả hội tụ trong “Rolls” – những sản phẩm độc bản tiếp theo cho BST DG Bespoke 2020.

“Thay đổi hoàn toàn định nghĩa về Nội thất hiện đại – đó là không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới dù là một chi tiết nhỏ!”

THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ – ĐÓ CHÍNH  LÀ  NHỮNG SIÊU PHẨM THỰC THỤ

Bước ra từ những điều đơn giản, bình dị nhất, những sản phẩm nội thất mà Đồng Gia mang đến vẫn luôn toát ra “thần thái riêng” của những siêu phẩm thực thụ, với tầm ảnh hưởng và giá trị độc bản đầy khác biệt.

Đó cũng là tinh thần mà chúng tôi gửi gắm trong những BST đầy màu sắc của sự sáng tạo – những điều ấp ủ bấy lâu và chắc chắn sẽ trở thành niềm mơ ước cho tất cả quý vị.

NHỮNG CÔNG THỨC HOÀN HẢO KHÔNG THỂ TRỘN LẪN

Có rất nhiều xu hướng nhưng để định hình bằng một phong cách riêng không thể trộn lẫn – “cá nhân hóa” dành cho mỗi không gian, đó thực sự phải là sự tìm tòi, khám phá và thấu hiểu chính công trình mà chúng tôi sáng tạo ra.

Những phong cách đặc trưng và công thức hoàn hảo của Đồng Gia vẫn ngày ngày được sao chép bởi hàng loạt nhà thiết kế nội thất, nhưng chưa một ai có thể nắm bắt được công thức hoàn hảo và tinh thần đặc trưng toát ra từ mỗi BST DG Bespoke – Nguồn cảm hứng từ chiếc xe Rolls-Royce!.

Để đường hoàng có một chỗ đứng riêng, mỗi sản phẩm là sự tỉ mỉ dù là từ chi tiết nhỏ nhất, là biểu tượng của phong cách sống thượng lưu, đẳng cấp riêng biệt, nói lên cá tính riêng của mỗi gia chủ trong không gian sống của họ.

NGÔN NGỮ MỚI CHO LĨNH VỰC KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VIỆT!

Khác với bất kỳ một đơn vị thiết kế thi công nội thất nào khác, câu chuyện về những sản phẩm mới mà Đồng Gia mang tới luôn là sự thiên biến vạn hóa, là những ngôn ngữ mới mang tính đột phá. Và trong BST DG Bespoke 2020 đã lột tả được những tinh thần sâu sắc ấy. Tất cả được kết thúc bằng một tuyên ngôn táo bạo: “Thay đổi để khác biệt”!.

Với tốc độ thay đổi “chóng mặt” của mọi xu hướng, những siêu phẩm nội thất trên thế giới, những điều bí mật sắp diễn ra mà Đồng Gia ấp ủ vẫn luôn tạo nên sự tò mò, nhưng không bí ẩn thì làm sao có thể hấp dẫn???

Cùng đón chờ những bí mật ấy ngay trong BST DG Bespoke 2020 của chúng tôi sẽ ra mắt tại Showroom nội thất trong thời gian tới!