Sáng 23/11 Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 đã diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Lần đầu tiên, BST DG Bespoke được trình làng với những siêu phẩm nội thất được chế tác thủ công từ dòng gỗ óc chó cao cấp đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan.

Đồng Gia mang đến Vietbuild 2018 BST nội thất độc nhất vô nhị “DG Bespoke” được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce. Đó là hiện thân của xu hướng độc bản, tinh túy trong kiến trúc nội thất lần đầu tiên xuất hiện.

BST độc nhất vô nhị “DG Bespoke” và xu hướng nội thất 2019 hoàn toàn mới – trào lưu Bespoke trong nội thất của Đồng Gia đã tạo được ấn tượng mạnh với khách tham quan ngay trong lần đầu tiên ra mắt. Các sản phẩm nội thất được chế tác hoàn toàn thủ công, mang hơi thở từ những nét điệu nghệ của dòng xe hơi Rolls-Royce và thể hiện một phong cách hiện đại, sang trọng với một diện mạo hoàn toàn mới.

Đến với 10 gian hàng của Đồng Gia trong tại triển lãm Vietbuild quý khách có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm “độc và chất” đầy nghệ thuật, chân thực từ dòng Gỗ óc chó cao cấp với những điểm nổi bật nhất, được thiết kế quy mô, sang trọng, khác biệt.

Anh Thành (khách tham quan tại Triển lãm) chia sẻ:“Tôi đã từng đến tham quan showroom nội thất của Đồng Gia và cực kỳ ấn tượng với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó tại đó. Được biết Đồng Gia sẽ ra mắt BST mới “DG Bespoke” tại triển lãm Vietbuild tôi đã cố gắng sắp xếp công việc để đến tham quan, trải nghiệm và tôi thực sự bị thu hút bởi những đường nét tinh tế, độc đáo. Thực sự tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi các thiết kế ấn tượng của các sản phẩm nội thất này. Tôi đang tìm đơn vị thiết kế nội thất cho căn hộ mới gia đình và tôi nghĩ với BST độc đáo này, Đồng Gia sẽ là đơn vị đáng tin cậy để chọn mặt gửi vàng.”

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, Đồng Gia còn mang đến Triển lãm Vietbuild 2018 ƯU ĐÃI lớn dành riêng cho khách hàng:

  • Tặng ngay 11% cho đơn hàng thi công tổng thể bàn giao trong năm 2019 đối với khách hàng ký hợp đồng thi công trong tháng 11/2018
  • Tặng thêm một năm bảo hành cho tất cả các sản phẩm thi công.

Triển lãm Vietbuild 2018 vẫn tiếp tục kéo dài đến hết 27/11/2018 với rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi khách tham quan. Kính mời quý vị đến tham quan gian hàng của Đồng Gia tại gian hàng 910 – 927, khu nhà A5 Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian: 8h30 – 18h00 từ ngày 23/11 – 27/11/2018.

Xem thêm về: Bespoke trong kiến trúc nội thất và xu hướng nội thất năm 2019