Cũng giống như người đam mê cái đẹp và theo đuổi những lĩnh vực mà họ tâm huyết, tôi đã thực sự tìm được cho mình những trải nghiệm mới, những cảm xúc nội tâm đặc biệt với Đồng Gia.

Gỗ – Lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất nhà ở hiện đại

Mọi thứ bắt nguồn từ tình yêu gỗ óc chó!

Câu chuyện tôi giới thiệu dưới đây được kể về một thương hiệu mà mình thực sự nể phục và cảm mến. Mặc dù tôi có rất nhiều lựa chọn cho mình, nhưng phải đến Đồng Gia mới cho tôi cảm nhận được một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Phải nói rằng, Đồng Gia giống như một “điểm sáng hiếm hoi” trong ngành nội thất Việt, không hề phô trương nhưng những sản phẩm của đơn vị này vẫn có một sức hút đặc biệt với những người làm nghề và tất nhiên rằng với cả khách hàng.

Tôi biết đến Đồng Gia qua một lần tình cờ đọc cuốn tạp chí về triển lãm Vietbuild của ngành Kiến trúc – Nội thất, sau đó tôi tham khảo thêm thông tin trên website. Nhưng tôi chỉ thực sự ấn tượng và có được những cảm xúc khó quên nhất khi bước vào Showroom của thương hiệu danh tiếng này. Từ ý tưởng sáng tạo đến sự chỉn chu trong thiết kế, cách sắp xếp, Decor cho đồ nội thất, nổi bật lên cái “chất” của một thương hiệu nội thất số 1 tại Việt Nam. Mỗi không gian sống đều được dàn dựng một cách chân thực, đảm bảo những nguyên tắc cũng như sự biến hóa linh hoạt, khéo léo nhất.

Mỗi sản phẩm từ Sofa, bàn ghế ăn, tủ bếp đến giường ngủ,… đều thực sự lạ và lôi cuốn. Đặc biệt, họ không xem mình như một đơn vị bán đồ nội thất, họ truyền tải đam mê và tình yêu những món đồ nội thất “độc, chất” đến những vị khách Vip như một cái duyên. Chính bởi vậy, cái tên Đồng Gia luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt trong giới, người ta có thể sẽ phải chờ đợi rất lâu một bộ sưu tập noi that go oc cho mới đến từ Đồng Gia. Quá trình tạo ra chúng có thể mất một thời gian rất dài, đủ để họ nghiên cứu và trau chuốt trên từng sản phẩm dù là nhỏ nhất.

Gỗ óc chó – sản phẩm gắn liền với cái tên Đồng Gia và mang đến nhiều khám phá thú vị dành cho quý vị, phải nói rằng, không chỉ dẫn đầu xu hướng, mỗi bộ sưu tập còn cho khách hàng nhiều lựa chọn về phong cách hợp với chính cá tính và không gian của chính họ.

Và khi ngắm nhìn những “siêu phẩm” nội thất thực thụ của Đồng Gia, tôi liên tưởng đến một “thế giới mới” đầy cách tân và chọn lọc cho ngành nội thất Việt. Nếu như trước đây, chúng ta cần tiện nghi và đẹp, thì giờ đây cần thêm cả “sang” và được bộc lộ chính bản thân mình thông qua không gian nội thất. Và chính Đồng Gia đã làm rất tốt những điều đó.