Hơn bất cứ loại vật liệu nào, gỗ luôn được ưa chuộng trong không gian sống của người Việt. Trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, chất liệu gỗ lại mang những giá trị và ý nghĩa riêng khi góp phần mang lại phong cách sang trọng cho các gia chủ.

Xu hướng nội thất 2020 – Phong cách cá nhân hóa “bespoke” lên ngôi

Câu chuyện về những người “thổi hồn” vào gỗ

Gỗ và cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại với những tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật kéo theo là sự xuất hiện của những vật liệu nội thất mới thay thế cho những vật liệu tự nhiên, truyền thống. Tuy nhiên, con người lại đang dần có xu hướng tìm lại với thiên nhiên, với những vật liệu truyền thống.

Xu hướng sử dụng đồ nội thất gỗ trong không gian sống hiện đại đang rất được ưa chuộng bởi vì sự hiện diện của chúng mang đến một không gian vừa hiện đại, sang trọng lại vừa gần gũi, ấm cúng. Các đồ dùng nội thất gỗ không hề lỗi thời mà ngược lại đang dần trở thành những sản phẩm sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Sức hút của gỗ

Đồ gỗ nội thất từ xưa đến nay đều có sức hút kì lạ đối với tất cả mọi người vì sự tinh tế, độc đáo trong màu sắc, vân gỗ và thiết kế đã nâng tầm thẩm mỹ cho những không gian mà nó xuất hiện. Sở hữu màu sắc trầm ấm, vân gỗ tự nhiên không trùng lặp là một trong những ưu điểm khiến gỗ được nhiều gia chủ ưa thích và lựa chọn khi xây dựng tổ ấm. Bên cạnh đó, việc dùng đồ nội thất bằng gỗ còn mang ý nghĩa phong thủy và đem lại cảm giác ấm cúng cho không gian.

Giá trị của các sản phẩm nội thất gỗ

Mang trong mình những ưu điểm vượt trội hơn so với những chất liệu khác, đồ gỗ nội thất đã chứng minh vị thế của mình bằng việc xuất hiện nhiều trong các thiết kế nội thất với các quy mô khác nhau. Trong xu thế hiện nay, giá trị của các sản phẩm nội thất gỗ còn được thể hiện trên nhiều phương diện trong đó bao gồm cả những giá trị tinh thần,. Đó không chỉ là những vật dụng đơn thuần mà đó còn là một chất xúc tác cho tinh thần và mang lại những lợi ích thiết thực cho chủ nhân.

Ngày nay, nội thất gỗ đã không còn đơn thuần dùng làm bàn ghế, tủ, kệ… mà còn nâng cao hơn, phát triển, ứng dụng trong rất nhiều hạng mục khác nhau với phong cách trang nhã toát lên vẻ đẹp cao quý.

Đồng Gia – Nâng tầm không gian sống với sản phẩm nội thất gỗ óc chó

Lựa chọn gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ là chất liệu chủ đạo cho các sản phẩm nội thất của mình, Đồng Gia đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo, chất lượng nâng tầm không gian sống của người Việt.

 Với kịnh nghiệm 12 năm trong ngành cộng với đam mê, sự tìm tòi, sáng tạo Đồng Gia liên tục có sự đổi mới trong các thiết kế, mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, trong suốt 12 năm qua Đồng Gia đã tạo dựng nên những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng dành riêng cho từng gia chủ.

Những sản phẩm của Đồng Gia không chỉ đẳng cấp, sang trọng mà còn mang những dấu ấn cá nhân đặc biệt không thể trộn lẫn với bất cứ không gian nào. Nếu quý vị yêu thích các sản phẩm nội thất gỗ óc chó sang trọng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.