KTS Đồng Minh Hậu – Người thổi hồn nên BST Bespoke đi đầu xu hướng 2019

Sự góp mặt của “DG BESPOKE” trong ngành nội thất Việt đã một lần nữa đánh dấu một sự bứt phá lớn mà Đồng Gia mang đến. Đứng sau thành công của những “siêu phẩm” ấy luôn có một vị thuyền trưởng đầy tâm huyết dõi theo, cùng đồng hành với những chia sẻ của anh để chúng ta hiểu rõ hơn về nghệ thuật “cá nhân hóa” trong BST siêu Vip này.

Bespoke trong kiến trúc nội thất và xu hướng nội thất năm 2019

Khẳng định đẳng cấp với dịch vụ cá nhân hóa BESPOKE

Điều gì đã làm nên sự đặc biệt của BST DG Bespoke thưa anh? – BST khiến những KTS tâm huyết thường gọi là những sản phẩm “siêu chất” chỉ có tại Đồng Gia?

Sự tò mò – đó là điều đầu tiên BST đã chạm tới; khi chúng tôi bắt đầu nghiên cứu sâu về Bespoke, hiểu về “hàng thửa” và khao khát muốn hiện thực hóa giấc mơ đó trong chính dòng sản phẩm của mình, điều đó đã thực sự là một ý tưởng vô cùng đặc biệt.

Thứ 2 là, khách hàng luôn là những người rất thông minh và bản lĩnh, đôi khi mức giá với họ không còn quan trọng nữa – đó là những doanh nhân thành đạt, những người đã hoạt động bằng cả tuổi trẻ tâm huyết để đổi lại phải là những không gian sống thực sự “đáng sống, đáng được thể hiện bản thân” dành riêng cho họ. Và tôi gọi đó là những người biết tận dụng cơ hội để hưởng thụ, hưởng thụ chính những sản phẩm “siêu đắt, siêu chất” đó.

Vậy theo anh, khách hàng mê “hàng thửa” như DG Bespoke có khác gì so với phân khúc khách hàng khác trên thị trường?

Khi quyết định bắt tay vào thực hiện “DG Bespoke – Nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce”, chúng tôi đã đặt một lời hứa về những “giá trị độc bản” mà BST mang lại, và dĩ nhiên – sẽ dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp mà Đồng Gia hướng đến.

 phong-khach-bespoke-vip

Thực ra thì sự khác nhau chỉ đơn giản ở cách mà khách hàng lựa chọn, và một thương hiệu mang đến sự khác biệt sẽ xứng đáng để những khách hàng mê “hàng thửa” để ý đến. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm đầy sáng tạo, khác biệt, hoàn thiện và tỉ mỉ từ thiết kế đến thi công.

Xem ngay Dịch vụ thiết kế nội thất tại Đồng Gia

Phong cách cá nhân hóa đã được thể hiện thông qua DG Bespoke như thế nào thưa anh Đồng Minh Hậu?

DG Bespke, đó là một BST có sự đáp ứng cao nhất trí tưởng tượng của khách hàng thông qua dịch vụ cá nhân hóa. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi với những yêu cầu khắt khe và đa dạng.

phong-bep-bes-poke-vip

Điều quan trọng không chỉ đơn giản nằm ở chất liệu gỗ, màu sắc, chất liệu da mà phong cách cá nhân hóa còn được thể hiện ở những Logo, ký hiệu khắc lên sản phẩm mang ý nghĩa riêng trong cuộc sống của mỗi vị khách hàng.

Phần “Hồn” được khắc họa như thế nào thông qua mỗi sản phẩm của DG Bespoke ạ?

Khi khách hàng đã cảm nhận được cái “tâm” của người KTS trong mỗi sản phẩm, tự chúng sẽ toát ra phần “hồn” hiếm có mà độc đáo.

phong-ngu-bespoke-vip

Tôi nghĩ rằng không có có lời nào có thể miêu tả chân thực nhất cho phần hồn của DG Bespoke, bởi đó là hiện thân của những gì tinh túy, của giá trị và sức sáng tạo đáng ngưỡng mộ của người nghệ sĩ. Có như vậy chúng tôi mới cảm thấy thực sự được “đền đáp xứng đáng” sau những phút làm việc đầy tâm huyết và đam mê.

Xin được cảm ơn những lời chia sẻ đầy tâm huyết của TGĐ Đồng Minh Hậu, chúc cho công ty luôn phát triển vững mạnh và sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng hơn nữa!