KTS ĐỒNG MINH HẬU – TRÂN QUÝ NHỮNG ĐÔI BÀN TAY LÀM NÊN HUYỀN THOẠI

“Trân quý đôi bàn tay sáng tạo của người làm nghề, nhận lấy sứ mệnh tạo nên những điều khác biệt – nhờ tình yêu và sự đam mê, KTS Đồng Minh Hậu đã cùng với thương hiệu Đồng Gia tạo ra những sản phẩm độc nhất vô nhị, những thiết kế bậc thầy và góp phần định hình xu hướng cho kiến trúc – nội thất Việt”.

Suốt chặng đường 14 năm đưa thương hiệu gỗ óc chó Đồng Gia tạo thành một xu hướng cho Nội thất Việt, KTS Đồng Minh Hậu và đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm đã luôn làm khách hàng bất ngờ bởi khả năng tôn vinh vẻ đẹp của mỗi không gian nội thất bằng những bàn tay chứa đựng tinh hoa.

Dành cả thanh xuân để đam mê và truyền đam mê đến người yêu cái đẹp

Gỗ óc chó xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam vào năm 2010 và Đồng Gia trở thành đơn vị đầu tiên phát triển, nâng tầm những thiết kế hiện đại mang màu sắc riêng biệt từ loại gỗ quý từ miền đất Bắc Mỹ này về Việt Nam.

Từ những ngày đầu tiên, Đồng Gia đưa đến cho khách hàng những sản phẩm “độc và chất”, được thực hiện hoàn toàn thủ công với sự tỉ mỉ, tâm huyết của người KTS. Để làm được tất cả những điều đó, không thể không kể đến sứ mệnh của Đồng Gia chính là tạo dựng cho gia chủ những không gian nội thất với thiết kế khác biệt, độc đáo nhất.

Trải qua một quá trình dài nghiên cứu, phát triển từ chất liệu gỗ óc chó Bắc Mỹ, mỗi sản phẩm nội thất của Đồng Gia đều là kết tinh từ sự nhiệt huyết của những KTS sáng tạo, hết mình cống hiến vì công việc cho đến bàn tay của những người thợ khéo léo, đam mê với nghề làm đẹp cho đời.

Định hình “xu hướng” cho ngành nội thất Việt

Có thể nói, Đồng Gia đã sáng tạo nên những chuẩn mực riêng trong thiết kế nội thất mang thương hiệu Design by Donggia – Made in Vietnam, tiêu biểu cho xu hướng nội thất mới nhất. Đi từ những bước đi khác biệt đầu tiên và luôn không ngừng thay đổi, Đồng Gia chính là chiếc chìa khóa mở ra một thế giới của những sản phẩm độc đáo, sáng tạo cho mỗi khách hàng.

Mỗi sản phẩm trong BST DG Bespoke đều là một dấu ấn không thể trộn lẫn, là sự tiên phong và những tinh hoa dành riêng cho mỗi gia chủ.

Hành trình tìm điểm sáng cho BST DG BESPOKE 2021- 2022

Chúng tôi phát triển bộ sưu tập mới từ vẫn lấy cảm hứng từ “Rolls – Royce”. Mọi sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đều là kết tinh của tâm huyết, sự sáng tạo của tất cả mọi thành viên trong đại gia đình Đồng Gia.

Mỗi chi tiết thiết kế nội thất đều bộc lộ sự tỏa sáng từ trong thần thái, thể hiện những giá trị hướng tới sự trường tồn, vĩnh cửu. Đó chính là những tác phẩm sẵn sàng chinh phục những thách thức mới trên con đường tìm kiếm sự sáng tạo.1

Nguyên tắc làm nên “dấu ấn” riêng của Đồng Gia

“Tôi luôn cho rằng bản thân là một KTS, một người thợ mộc để hiểu về nghề và trở thành một người đi đầu trong việc sáng tạo cái đẹp”. – KTS Đồng Minh Hậu

KTS Đồng Minh Hậu luôn tâm niệm việc chinh phục những vị gia chủ kỹ tính không chỉ từ những món đồ nội thất hoàn hảo mà còn từ những giá trị được hun đúc từ sự đam mê, sáng tạo và cống hiến. Đó chính là điều cốt lõi làm nên sức hút bền bỉ cho các thiết kế tâm huyết của Đồng Gia.

Dấu ấn của Đồng Gia hiện diện trên mỗi món đồ nội thất đầy khác biệt, những đôi bàn tay Handmade khéo léo, gửi vào trong từng món đồ tình yêu, “thắp lửa” cho những đam mê nghề, đam mê cái đẹp.

Sau tất cả, không cần quá ồn ào nhưng những siêu phẩm từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân mà Đồng Gia mang đến vẫn luôn là chuẩn mực của lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất, là “mảnh đất màu mỡ” nuôi dưỡng tâm hồn những người yêu cái đẹp!