NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG SIÊU XE ROLLS ROYCE

Những chiếc siêu xe Rolls Royce sang trọng chính là nguồn cảm hứng bất tận để Đồng Gia sáng tạo nên BST nội thất gỗ óc chó cao cấp với những trải nghiệm độc nhất vô nhị mang tên “DG Bespoke”.

Những món đồ nội thất được thiết kế “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mỹ riêng của mỗi chủ nhân. Mỗi căn nhà sẽ là một bộ sưu tập độc đáo và hoàn toàn khác biệt với chất liệu gỗ óc chó cao cấp.

DG Bespke” gắn liền với những dấu ấn độc đáo của gia chủ trong mỗi không gian nội thất.

Mọi mong muốn của quý khách hàng sẽ được KTS của chúng tôi lắng nghe và sáng tạo ra những sản phẩm làm nên không gian sống mơ ước theo chuẩn mực phong cách riêng của gia chủ.

Tìm hiểu thêm về “DG BespokeTẠI ĐÂY

LÊN Ý TƯỞNG PHÁC THẢO

Với nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls Royce và chất liệu gỗ óc chó cao cấp các KTS của Đồng Gia bắt tay vào việc phác thảo ý tưởng trên giấy.

Những bản phác thảo vẽ tay từ đơn giản đến chi tiết được các KTS dành rất nhiều tâm huyết thảo luận cùng nhau và chỉnh sửa rất nhiều lần để có thể đưa ra được một sản phẩm ưng ý.

Mỗi một siêu phẩm trong BST “DG Bespoke” ra đời là một hành trình rất đặc biệt của các KTS Đồng Gia – hành trình miệt mài kiến tạo nên những sản phẩm đầy sáng tạo làm nên không gian sống theo chuẩn mực phong cách riêng của mỗi khách hàng.

THIẾT KẾ HOÀN CHỈNH

Từ những ý tưởng phác thảo trên giấy các KTS sẽ đi sâu vào từng chi tiết nhỏ tạo nên những bản thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Mỗi chi tiết đều được các KTS nghiên cứu kỹ lưỡng, căn chỉnh để có thể đạt được một tỉ lệ hoàn hảo nhất.

Với mỗi căn hộ, chúng tôi thiết kế dựa theo bản vẽ mặt bằng thực tế và nhu cầu sử dụng của khách để có những thiết kế hoàn hảo, đảm bảo sự tối ưu cả về mặt công năng cũng như thẩm mỹ.

Mọi bản vẽ thiết kế đều được chúng tôi kiểm tra lại nhiều lần trước khi tiến hành sản xuất, để chắc chắn không có bất kì một sai sót nào trong thiết kế.

THỦ CÔNG TỈ MỈ

Đằng sau mỗi tác phẩm là đôi bàn tay tận tụy, cần mẫn của những người nghệ nhân tài hoa biến những phiến gỗ vô tri trở nên vô cùng sống động, để mỗi BST “DG Bespoke” là một khám phá đầy bất ngờ dành cho quý vị.

Từ khâu lựa chọn gỗ, sản xuất đồ thô, đến sản phẩm tinh là cả quá trình lao động cần mẫn, óc sáng tạo, sự chỉn chu, tỉ mỉ, lòng yêu nghề của những người nghệ nhân để cho ra những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất.

Mỗi người thợ sẽ phụ trách một công đoạn riêng với những kỹ thuật phức tạp chuyên biệt, góp phần tạo nên cá tính và sự độc nhất trên mỗi sản phẩm.

Đặc biệt, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ được tái sinh tự nhiên nhằm đem lại sự phát triển bền vững cho cả doanh nghiệp lẫn môi trường sinh thái.

Bên cạnh đó, tại Đồng Gia các sản phẩm đều được xử lý bằng các loại dầu lau, sơn… có nguồn gốc tự nhiên nhằm giữ lại vẻ đẹp nguyên bản của gỗ và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm về: Gỗ tự nhiên tái sinh – Giải pháp bền vững cho các nhà sản xuất

SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó sẽ được chuyển từ khu sản xuất sang phòng kiểm định để thực hiện các công đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi được đóng gói và xuất xưởng tới các công trình.

Mọi sản phẩm đều phải đảm bảo đạt chất lượng hoàn hảo mới được xuất xưởng, dù là lỗi nhỏ nhất cũng không được chấp nhận.

BST mới “DG Bespoke” 2020 của Đồng Gia với những thiết kế mang vẻ đẹp từ những đường cong, nét vẽ lượn sóng tinh tế, sáng tạo, mở ra tư duy hoàn toàn mới về phong cách hiện đại trong lòng mỗi gia chủ.

Không chỉ tôn vinh những sản phẩm Handmade được thực hiện tỉ mỉ, BST “DG Bespoke” còn biến giấc mơ của người KTS sáng tạo trên trang giấy trở thành hiện thực.

Những thiết kế mang những dấu ấn cá nhân độc đáo và không thể trộn lẫn với bất cứ không gian nào.

Tìm hiểu thêm về: Xu hướng nội thất 2020 – Phong cách cá nhân hóa “bespoke” lên ngôi