Một bộ bàn do các KTS đến tận nơi đo đạc và “thửa” riêng cho không gian căn bếp sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với một bộ bàn đắt tiền được mua sẵn. Những món nội thất Bespoke – “độc bản”, được đo ni đóng giày cho không gian sống đã và đang là xu hướng hàng đầu trong việc thể hiện phong cách sống đẳng cấp cùng gu thẩm mỹ độc đáo của các vị gia chủ danh giá.

NỘI THẤT BESPOKE CÁ NHÂN HÓA KHÔNG GIAN SỐNG

 “Bespoke” giờ đây không chỉ là những đường may độc bản trên những bộ suit, mà còn là tuyệt tác đồng hồ, trang sức, siêu xe hay những món đồ nội thất xa hoa như bồn tắm, giường ngủ, sofa… được thiết kế riêng theo gu thẩm mỹ của chủ nhân.

noi-that-bespoke-mot-trai-nghiem-day-khac-biet (1)

Bespoke là sự độc bản, là sự độc đáo, khác biệt và xứng tầm đẳng cấp, là thứ bất kì ai cũng mong muốn, thèm khát được sở hữu.

Nội thất Bespoke là lãnh địa chứng kiến thú chơi không giới hạn về sự sáng tạo với những mòn đồ độc nhất vô nhị hiết kế “may đo” theo sở thích riêng có thể cao gấp vài lần với những sản phẩm bán sẵn. Có thể nói nội thất “độc bản” không chỉ là món đồ với công năng sử dụng mà là một tác phẩm nghệ thuật đích thực cho không gian sống.

Tìm hiểu thêm về: Bespoke trong kiến trúc nội thất và xu hướng nội thất năm 2019

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA NHỮNG GIA CHỦ DANH GIÁ

Nếu như trước kia, giá bán đóng vai trò quan trọng, chỉ cần rẻ hơn một chút là khách hàng sẽ chọn mua thì bây giờ chất lượng sản phẩm và đẳng cấp của thương hiệu được đề cao. Với cuộc sống đủ đầy cùng sự am hiểu về thế giới xung quanh, những người giàu có đã dám chi để tận hưởng trải nghiệm chứ không còn mua sắm để phô trương nữa. Hay nói cách khác, những lựa chọn của họ đều xứng tầm với vị thế của bản thân mình.

noi-that-bespoke-mot-trai-nghiem-day-khac-biet (5)

Nhắc đến Bespoke là nhắc đến những món đồ có một không hai, đến tinh thần độc bản đầy kiêu hãnh. Tinh thần độc bản ấy đã và đang thiết lập nên những tiệm cận mới trong lĩnh vực nội thất cao cấp để tạo nên những trải nghiệm độc nhất vô nhị và cũng là thứ giúp các gia chủ danh giá khẳng định vị thế.

ĐỀ CAO TÍNH ĐỘC BẢN, KHÁC BIỆT

Người sáng lập thương hiệu xe hơi Rolls-Royce có một câu nói rất nổi tiếng: “Hãy lấy những gì tốt nhất và làm cho nó tốt hơn. Nếu nó không tồn tại, hãy tạo ra nó”. Câu nói này thể hiện một cách rõ nét nhất tinh thần của “Bespoke” là tạo nên những sản phẩm độc nhất vô nhị mang dấu ấn chủ nhân. Đối với nội thất Bespoke cũng vậy, chẳng có giới hạn bởi giới hạn của nó nằm ở trí tưởng tượng của khách hàng.

noi-that-bespoke-mot-trai-nghiem-day-khac-biet (4)

Xu hướng Bespoke sinh ra như là để thỏa mãn mọi nhu cầu về nội thất của giới thượng lưu. Các KTS dường như cũng hiểu nhu cầu muốn “may đo” nội thất đó của khách hàng cao cấp nên đã dành sẵn những nguyên liệu tốt nhất để họ có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình.

DG BESPOKE – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Được lấy cảm hứng từ thương hiệu siêu xe Rolls – Royce nổi tiếng thế giới, Đồng Gia đã cho ra đời bộ sưu tập nội thất đẳng cấp DG-Bespoke. Từng đường nét của các sản phẩm đều được thiết kế theo phong cách riêng biệt, cá tính thể một cách rõ nét tinh thần “độc bản”. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một ý tưởng nhưng chúng đều có một đặc điểm chung là mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thích thú bởi sự tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất và được chế tác thủ công từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp tạo nên một không gian độc đáo, hoàn hảo.

noi-that-bespoke-mot-trai-nghiem-day-khac-biet (2)

Với DG-Bespoke những gì quý vị cảm nhận được còn hơn cả sự sang trọng, đó là đẳng cấp. Một không gian sống mang đậm phong cách cá nhân với những dấu ấn độc đáo không thể trộn lẫn chính là điều mà Đồng Gia mong muốn mang đến cho quý vị.