Hãy hình dung về một cuộc sống bình yên, khi cánh cửa mở ra – cảm giác như được sống trong một khu vườn đầy nắng và gió thay vì một căn biệt thự; và hơn hết, quý vị sẽ là thành viên của một cộng đồng dân cư tinh hoa, đẳng cấp…Đồng Gia đã hướng tới một cuộc sống như vậy khi sáng tạo nên Top 5 biệt thự đẹp nhất Vinhomes The Harmony.

“NÀNG THƠ” XUẤT HIỆN GIỮA THIÊN NHIÊN– BIỆT THỰ TIỂU KHU HƯỚNG DƯƠNG – HD – 03.34

Ngắm nhìn căn biệt thự “hoành tráng” nhất trong Top biệt thự đẹp tại Vinhomes The Harmony – như một “nàng thơ” giữa thiên nhiên, khéo léo toát lên vẻ đẹp cuốn hút của một tổng thể hài hòa, sang trọng.

biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony

Những nét bo góc mềm mại, duyên dáng, mới lạ của bộ Sofa mang đến những trải nghiệm thực sự ý nghĩa cho bất kỳ ai khi được chiêm ngưỡng.

phong-bep-biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony

Căn bếp được cấu thành từ một không gian thông thoáng, đưa cả thiên nhiên hòa nhịp với nội thất gỗ óc chó cao cấp.

phong-ngu-biet-thu-huong-duong-03-34-vinhomes-the-harmony

Không cầu kỳ hoa mỹ, nhưng đó là tâm nguyện của gia chủ, và hơn thế nữa là một chuẩn mực mới đầy ấn tượng dành riêng cho một công trình kiến trúc hiện đại, đơn giản và độc bản.

VIEW HỒ TUYỆT ĐẸP TẠI BIỆT THỰ TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ – NQ – 15.26

Hòa quyện giữa kiến trúc Hy Lạp của tổng thể khu biệt thự, Đồng Gia mang đến một sự kết hợp hài hòa, đặc biệt và độc đáo của gỗ và đá.

phong-khach-biet-thu-nguye-que-15-26-vinhomes-the-harmony

Nét riêng hiện đại của chất liệu Gỗ óc chó đi vào mỗi không gian của căn biệt thự View hồ tuyệt đẹp với hệ thống vườn tiểu cảnh, bãi cỏ xanh mướt và sân chơi trẻ em.

phong-bep-biet-thu-nguyet-que-15-26-vinhomes-the-harmonyphong-ngu-biet-thu-nguyet-que-15-26-vinhomes-the-harmony

Với tiêu chí sống chuẩn mực dành cho giới thượng lưu, mỗi không gian nội thất đều mang phong cách riêng của mỗi vị gia chủ.

NÉT CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI TẠI BIỆT THỰ TIỂU KHU PHONG LAN – PL – 04.28

phong-khach-biet-thu-phong-lan-04-24-vinhomes-the-harmony

Với sự kết hợp giữa phong cách tân cổ điển và hiện đại, kiến trúc và nội thất trong căn biệt thự có cơ hội hòa quyện với nhau để tạo nên một phong cách sống “sang” rất riêng, rất lôi cuốn.

phong-bep-biet-thu-phong-lan-04-24-vinhomes-the-harmonyphong-bep-biet-thu-phong-lan-04-24-vinhomes-the-harmony(1)

ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO TẠI BIỆT THỰ TIỂU KHU HƯỚNG DƯƠNG – HD – 01.38

phong-khach-biet-thu-huong-duong-01-38-vinhomes-the-harmony

Không phải ngẫu nhiên, gia chủ lựa chọn những điểm nhấn độc đáo cho căn biệt thự, KTS Đồng Gia đã đưa đến những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất để có thể tạo nên một không gian thực sự đáng sống.

phong-bep-biet-thu-huong-duong-01-38-vinhomes-the-harmony

Tràn ngập hơi thở thiên nhiên trong từng không gian là mong muốn của những vị chủ nhân yêu thích một cuộc sống bình yên trong căn biệt thự sang trọng mà họ sở hữu.

phong-ngu-biet-thu-huong-duong-01-38-vinhomes-the-harmony

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG TẠI BIỆT THỰ TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ – NQ – 05.08

Một lần nữa BST DG Bespoke được “tỏa sáng” trong không gian căn biệt thự với diện tích lớn và đem lại cảm hứng sáng tạo của KTS Đồng Gia.

phong-khach-biet-thu-nguyet-que-05-08-vinhomes-the-harmony

Khép lại danh sách biệt thự đẹp nhất tại Vinhomes The Harmony là một không gian được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” với chất liệu gỗ óc chó cao cấp mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng dành riêng cho quý vị.

phong-ngu-biet-thu-nguyet-que-05-08-vinhomes-the-harmonyphong-bep-biet-thu-phong-lan-04-24-vinhomes-the-harmony(1)

Vinhomes The Harmony giống như bản tuyên ngôn của chất sống thời thượng với những nét tinh hoa từ BST DG Bespoke mà Đồng Gia tâm huyết dành riêng cho mỗi không gian sống.

Mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói chu đáo nhất.

Xem chi tiết: Dịch vụ thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp