“Chạm” đến trái tim với những đường nét thiết kế tinh tế, là trí tuệ, tài năng và là đẳng cấp sống mà Đồng Gia trao tặng cho khu biệt thự danh giá Vinhomes. Một lần nữa, chúng tôi làm sống dậy những cảm xúc “đặt biệt” nhất cho gia chủ trong chính ngôi nhà mà họ sở hữu.

Từ ý tưởng đến thiết kế nội thất cho không gian sống

Thiết kế nội thất hiện đại với gỗ tự nhiên

DÁNG HÌNH ẤN TƯỢNG CỦA GỖ TỰ NHIÊN

Đồng Gia – cái tên quen thuộc đã gắn liền với rất nhiều công trình biệt thự tại Vinhomes, nhắc đến Đồng Gia người ta nhớ ngay đến một loại chất liệu gỗ tự nhiên  – Gỗ óc chó với những điểm nổi bật ấn tượng.

Mang dáng hình của một loại gỗ hạng “sang”, những vân gỗ hiếm có và không hề giống với bất kỳ loại gỗ tự nhiên nào. Gỗ óc chó vẫn luôn là niềm yêu thích của nhiều vị gia chủ đẳng cấp, mang cả một thế giới sống động vào mỗi không gian.

Đặc biệt, với việc tận dụng tối đa những ưu điểm vốn có của gỗ, khám phá phần “hồn” chưa từng được tiết lộ, KTS Đồng Gia đã gửi vào trong mỗi thiết kế là cảm xúc và sự sáng tạo kỳ diệu, đi đầu xu hướng thiết kế nội thất trên thị trường hiện nay.

CẢM HỨNG MỚI LẠ TỪ PHONG CÁCH CÁ NHÂN HÓA

Phong cách cá nhân hóa trong mỗi không gian sống được chúng tôi “khai sáng” từ những thiết kế tôn trọng tuyệt đối mong muốn của gia chủ, từ đó kết hợp khéo léo bản sắc thương hiệu và những gì chọn lọc nhất cho mỗi công trình.

Những cảm hứng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trong mỗi căn biệt thự Vinhomes, mỗi góc không gian đều mang phong cách riêng mà bạn muốn thể hiện. Nơi đâu có sự sáng tạo, ở đó đều có bàn tay của KTS Đồng Gia đã miệt mài thực hiện, tạo nên những nét vẽ đơn giản nhưng khéo léo vô cùng.

 

CẢM XÚC – SỰ KHÁC BIỆT CHO MỖI KHÔNG GIAN

Một không gian sống với sắc màu hiện đại, chất liệu gỗ cao cấp và thiết kế độc đáo thôi chưa đủ, yếu tố cảm xúc sẽ làm nên sự thành công của một căn biệt thự thực sự “hiểu lòng” khách hàng.

Luôn luôn hướng đến những gì khác biệt, mới lạ nhất, mỗi món đồ nội thất đều sẽ mang “ngôn ngữ” của riêng chúng, từ đó ghép nối lại thành một không gian sống thực sự hài hòa, đẹp và đi vào lòng người. Là nơi bạn hoàn toàn có thể trút bỏ mọi muộn phiền, mệt mỏi sau một ngày hoạt động, thắp lửa tình yêu giữa các thành viên trong gia đình.

Hãy sống với chính cảm xúc của bạn trong chính căn biệt thự cao cấp mà mình sở hữu – đó chính là thông điệp mà Đồng Gia muốn gửi gắm đến những công trình biệt thự đẳng cấp với chất liệu gỗ óc chó tại Vinhomes.