BST “DG BESPOKE 2020” – CẢM XÚC VÀ NGHỆ THUẬT

Chúng ta đang ở những ngày tháng đầu tiên vừa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, trong thời điểm ấy có biết bao khám phá thú vị dành cho mỗi người. Và quý vị đã bao lâu rồi không “chạm” vào những điều thực sự là cảm xúc và nghệ thuật? Hãy cùng bắt đầu với BST DG Bespoke 2020 của chúng tôi!

Gỗ óc chó Đồng Gia – bản giao hưởng mang tên “độc bản”

DG Bespoke 2020 – Chạm tới đỉnh cao hoàn hảo

TONE MÀU NÂU TRẦM PHỐI PASTEL – MÀU CỦA 2020

Màu sắc – yếu tố quan trọng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và tạo ra xu hướng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất.

Với sự thay đổi qua mỗi thời kỳ, sự chuyển biến và cập nhật liên tục những xu hướng mới mẻ của những người làm công việc sáng tạo cũng như khách hàng. BST DG Bespoke đã mở ra sự đổi mới trong nhận thức về nghệ thuật và những giá trị đích thực, tone màu nâu trầm phối với không gian của màu Pastel nhẹ nhàng, lôi cuốn và rất hiện đại.

Hoà quyện giữa phong cách thiết kế và cảm xúc, BST DG Bespoke được KTS vẽ lên và hiện thực hóa từ những câu chuyện thú vị, từ sự đam mê những hình khối và màu sắc ấn tượng. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trên nền chất liệu gỗ óc chó sắc nâu trầm tự nhiên hòa quyện cùng yếu tố cảm xúc luôn là nguồn cảm hứng bất tận để quý vị có thể tự viết lên câu chuyện riêng trong chính ngôi nhà của mình.

SÁNG TẠO VÀ PHÁ CÁCH TRONG MỖI ĐƯỜNG NÉT THIẾT KẾ

Và để trở thành mỗi mái ấm thực sự mơ ước, một nơi chốn đi về của quý vị, Đồng Gia đã luôn không ngừng sáng tạo để mang đến sự chọn lọc, tinh túy nhất từ mỗi chi tiết nhỏ làm nên một tổng thể.

Và mỗi món đồ nội thất của BST đều có những câu chuyện của riêng mình, nếu như chiếc ghế Sofa giờ đây được biến hóa với những nét bo cong nhẹ nhàng, điệu nghệ tượng trưng cho phong cách lịch lãm, nâng niu chính niềm đam mê của gia chủ. Sự đồng bộ hóa trong các đường nét thiết kế của mỗi món đồ trong không gian cũng là yếu tố then chốt để mang đến một không gian thực sự khoa học, có trình tự hợp lý và chiều sâu của cảm xúc dành cho quý vị.

HÀNH TRÌNH CHO TRẢI NGHIỆM MỚI VỀ SỰ ĐỘC BẢN – TINH TÚY

Nghệ thuật là điều mỗi người có những cảm nhận riêng, và trên hành trình đi tìm kiếm cái đẹp ấy, sự độc bản – tinh túy luôn là những khám phá thú vị mà ai cũng hào hứng khám phá. 

Lấy cảm hứng từ siêu phẩm Rolls-Royce, sự độc bản và tinh túy, “mượn” những đường nét thiết kế đắt giá để tạo thành từng siêu phẩm nội thất thực sự mang phong cách Đồng Gia, mang hơi thở và niềm đam mê của những người KTS, người thợ thủ công cần mẫn. Đó mới chính là trải nghiệm ý nghĩa nhất dành cho tất cả quý vị.

Mỗi sản phẩm từ BST DG Bespoke đưa con người tìm về với những điều bình dị, đơn giản, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên nhưng thực sự là “độc đáo và duy nhất”. Xu hướng đi tìm sự cân bằng của cuộc sống, tìm chính bản thân mình trong ngôi nhà của họ, tìm sự an yên, tự tại. Với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, hòa vào cảm xúc và tính nghệ thuật được đề cao trong mỗi không gian – ngôi nhà sẽ chính là chốn mang đến cho quý vị cảm giác đầm ấm, bình yên đúng nghĩa.