GỖ ÓC CHÓ ĐỒNG GIA – BẢN GIAO HƯỞNG MANG TÊN “ĐỘC BẢN”

Tự hào là thương hiệu nội thất sở hữu những sản phẩm từ gỗ óc chó được quan tâm bậc nhất hiện nay – gỗ óc chó Đồng Gia mang ý nghĩa của những gì mới mẻ, khác biệt và dẫn đầu xu hướng.

Tựa một “bản giao hưởng” với những âm thanh của phong cách hiện đại, những tỉ mỉ của chi tiết thiết kế và những vân gỗ tinh tế – nuôi dưỡng những “cảm xúc” của riêng mỗi vị gia chủ khi sở hữu. Từ đó, gỗ óc chó giờ đây đã trở thành “tuyên ngôn” trong chuẩn mực cái đẹp trong lĩnh vực thiết kế nội thất.  

Đồng Gia – Đi tìm sự khác biệt từ “đường vân nét gỗ”

DG Bespoke 2020 – Chạm tới đỉnh cao hoàn hảo

Không phải vì ngẫu nhiên, gỗ óc chó được ví như một “bản giao hưởng” – cũng giống như một bản nhạc “kén người nghe” và kén cả những ai am hiểu về nó. Thưởng thức những bản nhạc ấy như tiếp cận một loại hình nghệ thuật ở tầm cao mới, đòi hỏi người ta phải tĩnh lại để thấu hiểu, để cảm nhận bằng trái tim. Gỗ óc chó như mang trong mình tất cả những điều bí ấn ấy, và được đôi bàn tay khéo léo của những người thợ của Đồng Gia hiện thực hóa lên bằng trái tim, con mắt nghệ thuật để quý vị thực sự trở thành những vị khách muốn được thấu hiểu những điều ấy.

SỨ MỆNH MANG TỚI SỰ THẤU HIỂU MỖI VỊ GIA CHỦ

Tỉ mỉ, kỳ công để làm tốt nhất, mỗi sản phẩm là sự truyền tải “tư tưởng lớn” của những trái tim đam mê sáng tạo đằng sau mỗi không gian sống. Tư tưởng ấy bao trùm lên từng đường vân nét gỗ, từng “giai điệu nghệ thuật” mỗi căn phòng để khơi dậy cảm xúc; và cũng là linh hồn mà người KTS gửi vào trong từng tác phẩm mà họ sáng tạo nên để dành tặng cho mỗi vị gia chủ của mình.

Giống như công sức và những giọt mồ hôi rơi xuống để được đền đáp bởi thành quả xứng đáng, khi một sản phẩm từ gỗ óc chó được ra mắt là khi bắt đầu cho những lựa chọn mới dành cho quý vị. Và ẩn sâu trong mỗi nét gỗ vừa mộc mạc, vừa “sang” lại là chính suy nghĩ và tâm nguyện mà mỗi vị khách muốn gửi lại – để mỗi không gian sống đều mang “thần thái” và sự thấu hiểu thực sự đến vị chủ nhân sở hữu.

ĐỈNH CAO NGHỆ THẬT LÀ “DG BESPOKE”

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và vội vã, ai cũng muốn trở về nhà và ước một không gian bình yên, sâu lắng. Để làm được những điều ấy cần đến một không gian không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn là nghệ thuật, như biết khám phá từng tầng cảm xúc của gia chủ. Ẩn chứa trong không gian ấy là từng sản phẩm gỗ óc chó với những đường vân đầy ấn tượng, những cuộn xoáy tự nhiên trên nền màu socola trầm nguyên bản hiếm có.

Chúng tôi gọi tên là “DG Bespoke – nguồn cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce” – thực sự đó sẽ là những “kiệt tác đỉnh cao” để tâm trí mỗi quý vị trở nên nhẹ nhàng và bình yên khi thưởng thức qua từng chuyển động của mỗi vân gỗ óc chó; là không gian hạnh phúc của mỗi tổ ấm với những tinh hoa nghệ thuật lắng đọng trong từng đường nét gỗ.

“KIỆT TÁC HOÀN HẢO” MỞ RA NHỮNG XU HƯỚNG NỘI THẤT DẪN ĐẦU

Câu chuyện về chất liệu gỗ óc chó tựa bản giao hưởng thông qua những không gian sống thực sự “độc bản” đưa quý vị đi qua những cung bậc của cảm xúc nhưng tất cả đều chạm nhau ở niềm đam mê và trân trọng cái đẹp.

Để làm được tất cả những điều tưởng chừng như “phi thường” ấy, phải thực sự là những gì hoàn hảo, chỉn chu, tỉ mỉ, đón đầu xu hướng mà luôn là niềm yêu thích đặc biệt với mỗi vị gia chủ danh giá. Điều mà Đồng Gia vẫn luôn ấp ủ và mỗi ngày lại làm tốt hơn để không phụ lòng mong mỏi của tất cả quý vị.