ĐỊNH NGHĨA “HẠNH PHÚC” CHO MỖI MÁI ẤM GIA ĐÌNH

“Hạnh phúc” đối với mỗi tổ ấm đôi khi rất đơn giản, là sự quây quần đầm ấm sau một ngày dài, một không gian sống thoải mái, thư giãn và phù hợp với mong muốn của mỗi thành viên.

Và khởi nguồn từ mong muốn hạnh phúc từ chính quý vị, Đồng Gia đã ấp ủ trong mình và mong muốn lan tỏa đến tất cả những không gian quý vị đặt chân đến bằng sự trau chuốt, tỉ mỉ trong từng món đồ nội thất, trở thành niềm vui mỗi ngày khi quý vị trở về nhà.

MỘT KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG VỚI GỖ TỰ NHIÊN – NIỀM TỰ HÀO CHO GIA CHỦ

Đối với mỗi gia đình Việt, ngôi nhà chính là nơi sum họp, sẻ chia, là nơi mọi người muốn tự mình làm những điều của riêng họ. Và các vị gia chủ thường chọn cách trang bị đồ nội thất cho căn nhà đúng theo cá tính, sở thích của riêng họ. Và một không gian sống với gỗ óc chó tự nhiên giờ đây không chỉ là xu hướng, mà đó còn là sự sáng suốt trong lựa chọn đồ nội thất dành cho các gia chủ khó tính.

Một điểm nhấn đặc biệt quý vị sẽ không thể bỏ qua đó là phong cách “cá nhân hóa” mà Đồng Gia xây dựng cho nội thất trong mỗi không gian. Chắc chắn rằng đâu đó trong mỗi không gian dù là nhỏ nhất, vẫn là dấu ấn và cá tính của chủ nhà gắn liền. Đó chính là sự tinh tế và độc đáo trong mỗi món đồ nội thất gỗ óc chó mà Đồng Gia mang đến; cũng chính là niềm tự hào, đam mê của mỗi vị gia chủ.

Có thể bạn quan tâm: Xu hướng nội thất 2020 – Phong cách cá nhân hóa “bespoke” lên ngôi

TINH THẦN “ĐỘC BẢN” TRONG BST DG BESPOKE 2020

Tinh thần “độc bản” có lẽ là cụm từ khách hàng đã khá quen thuộc khi nhắc đến BST DG Bespoke của Đồng Gia. Nhưng điều mà tất cả mọi người đang chờ đợi là sự đột phá, đổi mới – và BST DG Bespoke 2020 đã làm rất tốt những điều đó.

Vẫn là những “đường cong” nghệ thuật mà khách hàng đã bắt gặp ở những siêu phẩm gỗ óc chó Đồng Gia, nhưng giờ đây được trau chuốt hơn và thay đổi để trở thành những “siêu phẩm” đi đầu xu hướng. Mang đến cảm hứng thẩm mỹ và những khám phá mới mẻ nhất cho gia chủ trong chính không gian mà họ sở hữu.

Hạnh phúc đôi khi rất giản dị – Là một mái ấm và những không gian thực sự tuyệt vời, thực sự là chính quý vị! Đó chính là điều mà Đồng Gia luôn cố gắng làm tốt hơn từng này.