ĐỒNG GIA – ĐI TÌM SỰ KHÁC BIỆT TỪ “ĐƯỜNG VÂN NÉT GỖ”

Tiếng máy móc và những bàn tay miệt mài trong xưởng gỗ rộng như xóa tan đi những khói bụi ồn ào của đường phố. Hàng trăm người thợ đang chăm chú với những công đoạn của mình trong nhà máy của Nội thất Đồng Gia.

“Chúng tôi đã đi tìm sự khác biệt từ những điều giản dị như thế” – đó là lời chia sẻ của TGĐ Đồng Minh Hậu mỗi khi tự hào nói về Gia đình Đồng Gia 13 năm thành lập và phát triển.

TRIẾT LÝ “KHÁC BIỆT” CỦA ĐỒNG GIA

KTS Đồng Minh Hậu – TGĐ Công ty CPKT Nội thất Đồng Gia cho biết triết lý để sáng tạo ra sản phẩm cùng với giá trị cốt lõi của thương hiệu gỗ óc chó Đồng Gia là sự đẳng cấp, khác biệt và phong cách hiện đại thu hút mọi khách hàng. Muốn vậy, từ bộ phận sản xuất, máy móc thiết bị và lựa chọn những người thợ lành nghề cũng luôn phải tuân thủ theo những tiêu chí quan trọng ấy.

Đồng Gia luôn dành sự chú trọng đặc biệt đến sức khỏe của anh em thợ mộc, những người đã lao động với giọt mồ hôi vất vả để tạo ra những sản phẩm “độc bản”; chúng tôi sử dụng loại dầu lau thân thiện với môi trường, nơi làm việc được dọn dẹp sạch sẽ và không chứa hóa chất độc hại. Bắt đầu từ những việc làm chu đáo như thế, Đồng Gia không chỉ là niềm đam mê của khách hàng qua mỗi sản phẩm, mà còn là niềm tự hào trong trái tim mỗi nhân viên công ty.

“Chúng tôi được làm việc trong môi trường nhà máy đảm bảo sạch sẽ với tiêu chuẩn và quy trình khắt khe, sự quan tâm và sát sao của ban giám đốc dành cho chúng tôi luôn là động lực để cố gắng và đam mê hơn mỗi ngày!” – Luôn là ánh mắt tự hào và những lời tâm sự chân thật nhưng đầy ý nghĩa của mỗi người thợ tại nhà máy sản xuất của Đồng Gia.

NHỮNG CÔNG ĐOẠN ĐỂ LÀM NÊN MỘT SẢN PHẨM NỘI THẤT HOÀN HẢO

Để tạo ra một sản phẩm nội thất tỉ mỉ đến từng đường nét, Đồng Gia đã thiết lập ra những công đoạn quan trọng và liên kết chặt chẽ với nhau – một bộ máy vận hành liên tục và có sự khoa học tuyệt đối để đảm bảo độ “mịn, hoàn hảo” cho sản phẩm khi xuất hiện trong những không gian đẳng cấp.

Từng thiết bị máy móc cho đến chất liệu dầu lau đều là những sản phẩm được tuyển chọn và nhập khẩu để có thể vận hành theo một quy trình khoa học, chuyên nghiệp. Gỗ óc chó được thiết kế bởi đội ngũ KTS hàng đầu và đôi bàn tay của những người thợ, tạo nên đường nét tỉ mỉ và chỉn chu cho từng sản phẩm.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

KTS Đồng Minh Hậu có thể dẫn quý vị đi tham quan nhà máy sản xuất quy mô lớn, kể tường tận câu chuyện của từng bộ Sofa, từng chiếc ghế ăn hay giường ngủ trong nhiều giờ với niềm đam mê mãnh liệt.

Và khác biệt từ chất liệu tuyển chọn với dòng gỗ óc chó loại 1 nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ đã tạo nên những sản phẩm nội thất thực sự “độc và chất”. Những vân gỗ uyển chuyển và từng chi tiết lôi cuốn nhất – đó chính là những điều tạo nên sự khác biệt của Đồng Gia – đơn vị nội thất gỗ óc chó đi đầu trên thị trường hiện nay.