Hình ảnh gỗ mộc mạc, hiện đại lôi cuốn trong từng nét vân uốn lượn, tinh tế trong thần thái; ở bên cạnh đá nguyên sơ, sống động với những đường vân lắng đọng cảm xúc. Sự kết hợp giữa gỗ và đá đòi hỏi người KTS phải “bắt” đúng điểm động, tĩnh của hai siêu phẩm ấy, tạo nên thần thái thực sự là hiếm có cho mỗi căn nhà”

Ánh sáng trong thiết kế nội thất – Giá trị cảm xúc riêng của không gian

Một sản phẩm chưa làm nên “Kỳ tích”, Nhưng một cái bắt tay đủ làm nên “Lịch sử”

GỖ VÀ ĐÁ – NGÔN NGỮ “BIẾT NÓI” CỦA CẢM XÚC

Chắt lọc những vẻ đẹp tinh túy của đất trời, thiên nhiên và từ sự dữ dội của những tia sét, đá Vicostone đã mang những nét riêng độc đáo đầy ấn tượng. Cho đến khi gặp gỡ với Gỗ óc chó Đồng Gia – tạo nên sự kết hợp ăn ý, nói lên tiếng lòng của những vị gia chủ danh giá trong chính không gian mà họ sở hữu.

“Đó là khoảnh khắc ngưng đọng Đồng Gia tha thiết muốn gửi vào trong mỗi tác phẩm nội thất gửi tặng quý vị”

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi không gian có cái “duyên” riêng của chúng, luôn là những nguyên tắc nhất định trong nghệ thuật thiết kế để có thể tạo nên những điều kỳ diệu trong nét tĩnh và động song hành trên từng sản phẩm.

Sự kết hợp của gỗ và đá đã làm rất tốt những điều đó, mỗi vân gỗ là trọn vẹn một sợi dây cảm xúc nối với những vân đá đầy mê hoặc, tạo nên hình ảnh không gian mới mẻ, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế của tâm hồn người Việt. Đó chính là mong muốn ấp ủ trong tâm trí của mỗi KTS Đồng Gia khi tạo nên sản phẩm.

TRỌN VẸN VẺ ĐẸP “KHÓ CƯỠNG” VỚI MỖI CĂN BẾP

Tạm gác lại những lời đẹp nhất để ca tụng về vẻ đẹp của gỗ và đá, những không gian thực tế là minh chứng rõ ràng nhất để có thể thuyết phục được những vị gia chủ của chúng tôi.

Trong một thiết kế với sắc thái bền bỉ, không gian đơn giản nhưng hòa trộn nét Á – Âu đầy mới mẻ, gỗ nổi bật trên nền đá thạch anh tươi sáng, lại tôn thêm sự ấm áp và sang trọng cho căn bếp.

go-va-da-trong-khong-gian-noi-that1

Trong một không gian khác, đá lại đóng vai trò như một “diễn viên phụ” để làm đẹp cho mỗi phiến gỗ óc chó, tuy vậy người ta vẫn tìm thấy sức hút nghệ thuật từ chính đá, để mang đến niềm yêu thích trong mỗi kết hợp tinh tế mà Đồng Gia đã thực hiện.

Quả thực, căn bếp luôn là khơi nguồn của những cảm xúc thương yêu nhất đối với mỗi gia đình, bởi thế cái “động và tĩnh” mà gỗ và đá đem lại đặc biệt đến mức; gia chủ tưởng chừng như đang sống trong một ngôi nhà thiên nhiên thân thuộc, với những “bức tranh” mới mẻ mà mỗi ngày đều khám phá ra cái “vị” lạ riêng, thú vị riêng.

Xem ngay: https://donggia.vn/thiet-ke-noi-that-phong-bep/

TẠI SAO LÀ LỰA CHỌN VICOSTONE?

“Nếu đã là cái duyên, chúng tôi sẽ đi bên cạnh nhau trong suốt những tháng năm được trao tặng và làm đẹp cho đời với những siêu phẩm tinh túy”.

Bởi tin rằng cái đẹp sẽ luôn tồn tại và xứng đáng với những người thực sự biết tìm tòi, khám phá và trân trọng. Đá và gỗ vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận để Đồng Gia có thể cống hiến những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa dành riêng cho quý vị.