Trong lĩnh vực nội thất có rất nhiều các sản phẩm nội thất với đủ các chất liệu khác nhau, tuy nhiên dòng vật liệu nội thất được yêu thích và ưu chuộng nhất hiện nay chính là vật liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, và gỗ óc chó là ngôn ngữ thiết kế riêng để xây dựng không gian sống hoàn hảo.

Kiến trúc sư – Nhà toán học mang tâm hồn nghệ sĩ

“Nội thất Bespoke” một trải nghiệm đầy khác biệt

NGÔN NGỮ RIÊNG CỦA GỖ TỰ NHIÊN

Gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng và có giá trị cao trong lĩnh vực nội thất. Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên từ xưa tới nay vẫn rất được người dùng ưa chuộng bởi đăc tính bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc trầm ấm đặc trưng cùng các đường vân gỗ cuộn xoáy, không trùng lặp mà luôn đã giúp tạo nên một ngôn ngữ riêng cho không gian nội thất.

ngon-ngu-thiet-ke-gia-tri-rieng-cua-go-tu-nhien (2)

Trong rất nhiều loại gỗ quý hiếm Đồng Gia đã lựa chọn gỗ óc chó với vẻ đẹp tự nhiên cùng những đặc trưng nổi bật làm chất liệu chủ đạo cho các tác phẩm của mình. Nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với môi trường khí hậu khắc nghiệt, gỗ óc chó mang ngôn ngữ riêng đầy khác biệt vào trong những thiết kế nội thất.

NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ ĐỈNH CAO

Với vẻ đẹp tự nhiên cùng nhiều ưu điểm vượt trội, các KTS đã nghiên cứu, tìm hiểu và khéo léo ứng dụng dòng gỗ thượng hạng này vào không gian sống hiện đại, hướng tới những khách hàng yêu thích sự đẳng cấp, sang trọng. Ngoài yếu tố chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng như sự độc đáo và khác biệt của các sản phẩm nội thất gỗ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

ngon-ngu-thiet-ke-gia-tri-rieng-cua-go-tu-nhien (3)

Màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt không thể thiếu phần “Hồn” trong mỗi sản phẩm, nếu thiếu nó, sản phẩm sẽ trở nên đơn điệu, lạnh lùng làm mất đi giá trị tinh thần của chủ sở hữu. Vì vậy, Đồng Gia rất chú trọng đến khâu thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như giữ lại những nét đặc trưng tuyệt vời của gỗ óc chó trong từng sản phẩm.

SẢN PHẨM THI CÔNG HOÀN HẢO

Đồng Gia sử dụng toàn bộ nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ và đã trải qua quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn Quốc Tế trước khi được đưa về Việt Nam. Bên cạnh đó, Đồng Gia cũng áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ nước ngoài, cùng sự khéo léo của những nghệ nhân hàng đầu mang lại những sản phẩm nội thất hoàn hảo, chất lượng nhất.

ngon-ngu-thiet-ke-gia-tri-rieng-cua-go-tu-nhien (1)

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với đam mê, sự tìm tòi, sáng tạo mỗi năm Đồng Gia đều có sự đổi mới trong thiết kế nội thất, mang đến sự khác biệt trong từng sản phẩm. Định hướng phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, chúng tôi đã tạo dựng nên những không gian sống thực sự khác biệt, sang trọng và hài hòa đến từng chi tiết. Những thiết kế mang đến những dấu ấn cá nhân không thể trộn lẫn với bất cứ không gian nào.

ngon-ngu-thiet-ke-gia-tri-rieng-cua-go-tu-nhien (4)

Nguồn bài viết: https://donggia.vn/