Bước qua năm 2019, một năm bùng nổ của lĩnh vực kiến trúc – nội thất với rất nhiều công trình ấn tượng, mang đến những nhận thức mới mẻ về nghệ thuật và xu hướng mới dành cho mỗi gia chủ.

Và giữa thế giới dành cho cái đẹp, sự tuyển chọn kỹ lưỡng ấy, Đồng Gia là cái tên hiếm hoi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự “độc, chất và tinh túy” ngay tại Showroom trưng bày cho đến các công trình tổng thể. Sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc và luôn tôn trọng khách hàng hết mực chính là phương châm để tạo nên thành công của thương hiệu nội thất gỗ óc chó uy tín 12 năm trên thị trường.

Gỗ óc chó Đồng Gia – bản giao hưởng mang tên “độc bản”

Đồng Gia – Đi tìm sự khác biệt từ “đường vân nét gỗ”

Những trải nghiệm mới mẻ đầu tiên dành cho khách hàng

Khi thị trường bắt đầu xuất hiện những sản phẩm nội thất mang phong cách riêng đòi hỏi sự sáng tạo và đột phá. Bởi vậy, không chọn những gì “cũ kỹ và lối mòn”, Đồng Gia đã thực sự mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt nhất dành cho quý vị.

Bước tới Showroom nội thất Đồng Gia, ấn tượng đầu tiên sẽ là một không gian vừa đủ rộng, vừa đủ “duyên” để thu hút quý vị, trên tất cả là những món đồ nội thất từ gỗ óc chó cao cấp được thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Trải nghiệm mới còn bắt đầu từ những không gian mẫu hoàn chỉnh, được thiết kế đơn giản, hài hòa, mang những xu hướng thiết kế mới mẻ và khác biệt dành riêng cho mỗi gia chủ. Chắc chắn rằng, được sống trong một không gian mang chính phong cách riêng và mong muốn của bản thân sẽ là điều làm quý vị hài lòng.

Cho đến dấu ấn về sự thay đổi tư duy về những món đồ nội thất độc bản – tinh túy

Đặt chân đến Showroom nội thất Đồng Gia, có lẽ nhiều vị khách đã nói về những cảm xúc khó quên nhất khi lần đầu tiên được trải nghiệm những món đồ nội thất được chỉn chu đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đó cũng chính là phương châm làm việc nghiêm túc, hướng tới những gì hoàn hảo và tinh túy nhất mà Đồng Gia đã theo đuổi.

Đơn giản nhưng sang trọng, mỗi món đồ từ bàn nước, Sofa, bàn ghế ăn hay giường ngủ,… đều toát lên thần thái riêng, những vân gỗ óc chó nổi bật trên nền nâu trầm tự nhiên của gỗ. Cùng với cách bo góc hay biến hóa tỷ lệ linh hoạt để tạo ra những món đồ nội thất hoàn toàn phù hợp với sở thích và thói quen sử dụng của người Việt.

Và sự ra mắt của BST DG Bespoke tạo nên những “giá trị” xứng tầm đẳng cấp

Cho đến thời điểm hiện tại, BST DG Bespoke nội thất gỗ óc chó cao cấp đã mang đến một “làn gió mới” đối với lĩnh vực kiến trúc – nội thất, và trở thành tâm điểm dành cho những vị khách đam mê cái đẹp, những chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực này. Và ngay tại Showroom của Đồng Gia luôn có mặt những mẫu thiết kế mới nhất, đại diện cho BST đầy tâm huyết với cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce.

Đầu năm 2020, Showroom nội thất Đồng Gia chắc chắn sẽ mang đến những khám phá thú vị và bất ngờ. Mời quý vị ghé thăm Showroom duy nhất của chúng tôi tại địa chỉ B11, A10, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để tận mắt trải nghiệm những điểm nhấn ấn tượng ấy.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất 2020