TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ GIỮA “VĂN HÓA” VÀ “XU HƯỚNG” TRONG BST DG BESPOKE 2020!

Sự bén duyên giữa văn hóa bản địa và những xu hướng nội thất mới mẻ nhất – hai phạm trù tưởng chừng như khó có được sự giao hòa lại tạo nên những “siêu phẩm” độc đáo. Sự có mặt của DG Bespoke phá vỡ đi sự trầm lắng của thị trường nội thất và khiến mọi thứ trở nên mới mẻ – hiện đại – khác biệt hơn bao giờ hết.

Đồng Gia và hành trình chiếm lĩnh trái tim người Việt

BST “DG Bespoke 2020” – Cảm xúc và nghệ thuật

Mối “lương duyên” giữa văn hóa bản địa và những xu hướng mới mẻ quả thực là khó tin, nhưng sự logic lại đến từ chính sáng tạo của con người. Xu hướng mới tìm thấy những hình hài mới mẻ trong chính những gì đã ăn sâu vào suy nghĩ và tư duy nghệ thuật của người Việt để biến những ý tưởng trở thành những sáng tạo trong đời sống. Trong khi đó, văn hóa lại tìm thấy ở xu hướng những nguồn cảm hứng để bắt đầu cho những sáng tạo.

Và để có sự kế hợp trở nên hoàn hảo đòi hỏi doanh nghiệp phải có một quá trình đầu tư bài bản, cùng với một định hướng phát triển bền vững.

GÓC NHÌN MỚI VỀ BST DG BESPOKE – NHỮNG XU HƯỚNG ĐÓN ĐẦU

Nội thất luôn chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thiện một không gian sống, mặc dù vậy đây vẫn luôn là vấn đề được xem là thách thức đối với những KTS làm công việc sáng tạo. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đòi hỏi cần những sản phẩm thực sự độc đáo và chiếm lĩnh được phân khúc khách hàng mà mỗi đơn vị hướng tới.

Vậy có khi nào BST DG Bespoke được thiết kế mang đến trải nghiệm của khách hàng về những xu hướng mới mẻ khác biệt nhất?

Để có thể tạo nên những siêu phẩm thực sự “đi vào lòng người” – BST DG Bespoke đã luôn mang đến những luồng gió mới, sự giao thoa giữa văn hóa và xu hướng – “Tây hóa” trong cách thiết kế đơn giản hiện đại, nhưng không quên đi những thói quen, mong muốn và thói quen sử dụng của người Việt.

SỰ KẾT HỢP GIỮA VĂN HÓA VÀ XU HƯỚNG

Trong khi nhiều thương hiệu vẫn đang loay hoay tìm lối đi riêng cho mình, thì Đồng Gia đã “mai mối” thành công cho văn hóa người Việt và những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nhất trên thế giới. Khoảnh khắc ra mắt BST DG Bespoke đã trở thành “mốc son” đáng nhớ và mở mang hiểu biết cũng như sự cảm nhận về cái đẹp cho những người Việt đam mê những gì độc bản – tinh tế. “Đó không chỉ là trải nghiệm của sự sáng tạo mà còn là một hành trình đầy tâm huyết để mang đến những sản phẩm dành riêng cho những vị gia chủ danh giá!”.

Từ những đường bo cong sắc nét ở ngoài và cả phía trong những sản phẩm nội thất cho đến sắc màu nâu trầm đầy lôi cuốn của gỗ óc chó tự nhiên. Hòa quyện vào đó là vân gỗ uyển chuyển đầy tinh tế – nghệ thuật thiết kế đã “thổi hồi” cho BST những sắc thái riêng, không thể trộn lẫn với bất kỳ thương hiệu nội thất nào trên thị trường Việt.

GỖ ÓC CHÓ VÀ “CÁI DUYÊN” VỚI BÀN TAY HANDMADE

Kể về quá trình để tạo ra mỗi sản phẩm nội thất gỗ óc chó – Có quá nhiều điều cần tỉ mẩn miêu tả đến, thế nhưng có một điều chắc chắn rằng ai cũng sẽ nhớ tới – đó chính là bàn tay Handmade đã tạo nên những siêu phẩm ấy – chứ không một máy móc hiện đại nào có thể mài giũa nên đường nét hoàn hảo đến thế.

Một trong những thế mạnh khó tìm được đối thủ của Đồng Gia – đó là sự đầu tư chất xám, song song với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, bước cuối cùng đó là kỹ thuật lau dầu thân thiện với môi trường và sự chỉn chu từng công đoạn từ chính bàn tay của người thợ tài ba.

“Đã qua thời chỉ phó mặc hoàn toàn cho máy móc thiết bị, bàn tay khéo léo của người thợ chính là giải pháp để tạo ra những sản phẩm nội thất tinh tế, phù hợp xu hướng cũng như niềm yêu thích của người Việt – đó còn là nguồn cảm hứng để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh mang đến vẻ đẹp sang trọng – hiện đại – độc đáo cho mỗi không gian sống từ Gỗ óc chó cao cấp! Và Quý vị hãy cùng chờ đợi nhiều hơn những bất ngờ mà Đồng Gia mang đến trong thời gian tới!”.

TGĐ – Đồng Minh Hậu.